Xông đất là một việc làm truyền thống có từ rất lâu và trở thành một phong tục trong ngày Tết Nguyên Đán. Chính vì vậy, những ngày cuối năm mọi người thường đi xem tuổi xông đất cho nhà mình, để hy vọng người xông đất rất có thể mang điều may mắn đến cho gia đình mình trong năm mới.

Chính vì điều này, mà hiện tại ứng dụng Lịch vạn niên 2021 cũng đã được chấp nhận người tiêu dùng xem tuổi xông đất. tiếp về sau sẽ là hướng dẫn xem tuổi xông đất trên Smartphone, mời những bạn cùng theo dõi bài viết.

Tải Lịch Vạn Niên trên Android Tải Lịch Vạn Niên trên iOS

Hướng dẫn xem tuổi xông đất bằng Lịch Vạn Niên 2021

Để rất có thể xem tuổi xông đất bằng Lịch Vạn Niên 2021, thì trước tiên Smartphone của bạn phải có sẵn ứng dụng này, nếu vẫn chưa xuất hiện thì hãy nhấn vào nút tải phía trên để thiết lập app về.

Bước 1: Trước tiên mở ứng dụng Lịch Vạn Niên 2021 trên Smartphone của tớ lên.

Bước 2: Ở giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào mục Tử vi ở phía màn hình.

Bước 3: Tại mục Tử vi – Xem tuổi, hãy chạm vào hình tượng của mục Xông đất đầu năm mới.

Nhấn vào mục Tử vi Ấn vào mục Xông đất đầu năm

Bước 4: Lúc này tục mục Chọn theo năm âm lịch, nhập Năm sinh, Giới tính, Năm xem.

Bước 5: Sau khi nhập xong thông tin, thì trên màn hình sẽ hiển thị thông tin gồm có: số tuổi mụ, năm sinh, mệnh, tam tai,… Để xem tuổi xông đất, thì hãy chạm vào nút Tìm khách.

Bước 6: sau cùng, trên màn hình hiện nay sẽ hiển thị thông tin về vị khách sẽ đến xông đất đầu năm mới gồm: Năm sinh, Giới tính, Tương hợp với gia chủ,…

Nhập thông tin về gia chủ Chạm vào nút Tìm khách Thông tin về khách đến xông đất

Ngoài ra những bạn cũng rất có thể xem tuổi xông đất trên những ứng dụng khác như: 9999 Tết, Xông đất – Xuất hành 2021, Tử Vi – Xông Đất 2021,…

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *