không chỉ có giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn có thể kết bạn, làm quen với nhiều người khác trên trái đất. Thì trên Facebook, còn được cho phép chúng ta hủy kết bạn với những người bạn mà mình không thích. Việc xóa bè bạn của tớ, sẽ được Facebook ghi lại và hiển thị trong mục Nhật ký hoạt động của Facebook.

Để biết được mình đã từng hủy kết bạn với những ai trên Facebook, thì tiếp về sau Download.vn xin giới thiệu những bước triển khai để xem người mình đã hủy kết bạn trên Facebook, cực kì đơn giản. Mời những bạn cùng tìm hiểu thêm.

Video hướng dẫn xem người mình đã hủy kết bạn trên Facebook

Hướng dẫn xem bè bạn Facebook đã xóa trên máy tính

Truy cập vào Facebook

Tải Facebook trên Windows Tải Facebook trên Mac

Bước 1: thứ nhất chúng ta truy cập vào Facebook trên máy tính, rồi mở trang cá nhân của tớ lên.

Bước 2: Tại trang cá nhân của tớ, nhấn vào hình tượng ba chấm ở góc bên trái phía dưới ảnh Avatar. Sau đó, ấn vào mục Nhật ký hoạt động.

Nhấn vào mục Nhật lý hoạt động

Bước 3: Trong mục Nhật ký hoạt động, click chuột vào mục Bộ lọc.

Ấn vào mục Bộ lọc

Bước 4: Trên màn hình khi này xuất hiện cửa sổ Filter. Di chuyển con trỏ chuột xuống phía dưới, rồi nhấn vào mục bè bạn đã xóa. Tiếp theo, ấn vào nút Save Changes.

Click chuột vào mục Bạn bè đã xóa

Bước 5: Lúc này, ở phía bên trái của màn hình, sẽ hiển thị lịch sử hủy kết bạn của tớ trên Facebook.

Lịch sử xóa kết bạn

Hướng dẫn xem lịch sử xóa bè bạn Facebook trên Smartphone

Tải Facebook trên Android Tải Facebook trên iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên Smartphone của tớ lên, sau đó truy cập vào trang cá nhân của tớ.

Bước 2: Trong trang cá nhân của tớ, hãy chạm vào hình tượng dấu ba chấm ở góc bên phải màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, ấn vào mục Nhật ký hoạt động.

Bước 4: Nhấn vào mục Bộ lọc ở góc bên phải phía trên màn hình Smartphone.

Ấn vào biểu tượng dấu ba chấm Chạm vào mục Nhật ký hoạt động Chạm vào mục Bộ lọc

Bước 5: Ở phía dưới màn hình, nhấn vào mục Hạng mục.

Bước 6: Chạm vào mục Kết nối của bạn, sau đó chọn mục bè bạn đã xóa.

Bước 7: sau cuối trên màn hình sẽ hiển thị thời gian và tên tài khoản Facebook mà mình đã hủy kết bạn.

Ấn vào mục Hạng mục Chạm vào mục Bạn bè đã xóa Danh sách bạn bè đã hủy kết bạn

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *