Tik Tok thường hấp dẫn được người xem với những video giải trí mang tính hài hước, những video hát nhép hoặc tấu hài, hay đơn giản chỉ là san sẻ một video hành động gì đó với những người tiêu dùng trên Tik Tok đều được nhiều người quan tâm trong ứng dụng social này.

Đến những ứng dụng social phổ biến như Facebook hoặc Instagram cũng đều có những lúc san sẻ những Đoạn phim ngắn trên Tik Tok. Và nếu người tiêu dùng vô tình nhìn thấy những video san sẻ hấp dẫn trên Tik Tok mà muốn theo dõi những người tiêu dùng trên Tik Tok thì họ sẽ làm thế nào?

Mỗi người tiêu dùng trên Tik Tok khi lập tài khoản đều có một ID riêng, ID này hoàn toàn có thể là số hoàn toàn có thể là chữ, và đây cũng là tên tài khoản của người đó. Nên nếu bạn không biết được nickname của họ thì vẫn hoàn toàn có thể sử dụng ID được san sẻ để tìm ra trang cá nhân và theo dõi. Dưới đây là cách tìm kiếm người tiêu dùng bằng ID trên Tik Tok.

LogoTik Tok cho PC
LogoTik Tok cho iOS
LogoTik Tok cho Android

Hướng dẫn tìm kiếm người tiêu dùng bằng ID trên Tik Tok

Bước 1: Nếu bạn muốn tìm ID người tiêu dùng Tik Tok hoàn toàn có thể nhấp vào hình tượng avatar của người muốn theo dõi ở bên cạnh phải màn hình chính có dấu cộng ở phía dưới.

Tik Tok

Bước 2: Ở đây bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy ID của người muốn theo dõi, thường ID này sẽ có dạng chữ và số, ở dưới là kèm theo những video được san sẻ phía dưới.

Tik Tok

Ở một số người tiêu dùng khác nó lại là ID dạng số, dạng này những bạn sẽ thấy nhiều hơn nữa là chữ.

Tik Tok

Bước 3: Nếu đã nhận được được một ID đã san sẻ ở trên mạng social Facebook hoặc từ những người tiêu dùng khác hay từ bè bạn của tôi thì bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai tìm kiếm bằng phương pháp nhấp vào hình tượng địa cầu như ở dưới hình.

Tik Tok

tiếp theo hãy ghi ID dạng số, chữ vào khung tìm kiếm ở phía trên và bấm Tìm ở dưới bàn phím.

Tik Tok

Sau đó nếu ID đúng thì tên người tiêu dùng sẽ được hiển thị phía dưới.

Tik Tok

Với cách tìm kiếm người tiêu dùng bằng ID Tik Tok ở bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm chính xác người tiêu dùng muốn theo dõi trên Tik Tok, nếu tìm kiếm bằng tên thì đôi khi sẽ bị nhầm lẫn do có nhiều người đặt tên giống nhau.

Nếu bạn là người hay sử dụng social Tik Tok và muốn sử dụng trong thời lượng dài thì phải có một chiếc Smartphone pin trâu, còn nếu không hãy cài Tik Tok trên máy tính. Hướng dẫn seting ứng dụng Tik Tok trên máy tính bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết Cách seting ứng dụng Tik Tok trên máy tính.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *