Facebook là một social được nhiều người tiêu dùng hiện nay, tại đây người tiêu dùng hoàn toàn có thể thoải mái đăng tải những Bức hình thật ấn tượng của tôi lên Dòng thời gian của Facebook để cho mọi người hoàn toàn có thể nhìn thấy. vừa mới qua để cho tấm hình của bạn khi đăng tải Facebook trở thành đẹp và ấn tượng hơn thì ứng dụng này đã cho ra mắt chèn khung vào hình ảnh khi đăng tải.

Để hoàn toàn có thể triển khai được việc này một cách thật dễ dàng và nhanh gọn thì tiếp về sau, Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn thêm khung vào hình ảnh khi đăng tải Facebook, mời những bạn cùng tìm hiểu thêm.

Tải Facebook trên Android Tải Facebook trên iOS

Video hướng dẫn thêm khung hình vào ảnh khi đăng tải Facebook

Hướng dẫn chèn khung hình vào ảnh khi đăng tải Facebook

Bước 1: thứ nhất chúng ta sẽ mở ứng dụng Facebook trên Smartphone của tôi lên. Tiếp theo tại trang chủ của ứng dụng nhấn vào mục Ảnh.

Bước 2: Chọn một hình ảnh ở trên Smartphone mà bạn muốn sẻ chia cho mọi người cùng xem, rồi ấn vào nút Tiếp ở góc bên phải phía trên màn hình.

Ấn vào mục Ảnh  Chọn hình ảnh để đăng lên Facebook

Bước 3: Lúc này tại giao diện của phần Tạo bài viết, chạm vào mục Khung.

Bước 4: Ở phía dưới màn hình sẽ hiển thị nhiều kiểu khung ảnh cho bạn lựa chọn như: Chân dung, Lặp lại ngày, Trái tim, Nhòe, Hoa giấy. Hãy chọn một khung hình mà bạn muốn chèn vào Bức hình của tôi.

Nhấn vào mục Khung Chọn khung hình trên Facebook

Bước 5: Sau khi đã chèn được khung hình vào Bức hình, thì hãy viết caption cho bài viết, rồi nhấn vào nút Đăng ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 6: sau cuối, hình ảnh đã được thêm khung và đăng, sẽ được hiển thị trên Dòng thời gian của Facebook.

Viết Caption và chạm vào nút Đăng Ảnh thêm khung hình đăng lên Facebook

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *