Tải Instagram về máy tính thế nào? Làm thế nào để dùng Instagram PC tác dụng nhất? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn sử dụng Instagram PC hiệu quả
  • Tải Instagram cho Chrome
  • Tải Instagram cho iOS
  • Tải Instagram cho Android
  • Tải Instagram cho Windows Phone

Nhiều người thích đăng ảnh lên Instagram nhưng cũng muốn rất có thể dùng nó thoải mái trên cả PC. Do dịch vụ này triệu tập chủ yếu trên mobile nên việc upload ảnh lên Instagram từ máy tính thật không dễ dàng.

Tuy nhiên, không phải không tồn tại cách trải nghiệm Instagram cho PC tuyệt vời như trên di động. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo hay, cực dễ tiến hành để làm việc đó.

4 cách sử dụng Instagram trên máy tính

  • 1. Dùng app Instagram trên Windows Store
  • 2. Sử dụng phiên bản Instagram giành riêng cho di động
  • 3. Sử dụng ứng dụng thay thế
  • 4. Sử dụng phần mềm giả lập Android

bạn cũng rất có thể trải nghiệm MXH sẻ chia ảnh Instagram trên PC để đăng ảnh và video của tôi với bốn cách tiếp trong tương lai:

1. Dùng app Instagram trên Windows Store

Hiện Facebook vẫn chưa cung ứng bản tải Instagram PC chính thức nhưng người tiêu dùng Windows 10 rất có thể sử dụng phiên bản app của nó trên Microsoft Store. Về cơ bản, nó giống như ứng dụng mobile. Vì thế, cách tải Instagram trên máy tính qua Store này không quá khó.

Do được phát hành miễn phí trên Store nên bạn chỉ việc nhấn nút Get để tải Instagram trên máy tính Windows 10 về máy. quy trình seting sẽ ra mắt tự động. Sau khi cài xong ứng dụng, đăng nhập tài khoản và những bạn sẽ thấy bảng tin hiện ra như bình thường.

Instagram trên Windows Store App

Cũng tương tự như như phiên bản Android và iOS, bạn cũng rất có thể xem Stories của những người bạn theo dõi, gửi tin nhắn trực tiếp và cuộn để xem nguồn cung ứng dữ liệu. những tab dọc phía dưới giao diện được chấp nhận bạn tìm kiếm người tiêu dùng, xem hoạt động và tạo sự thay đổi trong profile nếu thiết yếu.

Khi click chuột vào hình tượng máy ảnh ở góc trên bên trái, bạn cũng rất có thể upload ảnh nhưng có một hạn chế ở đây, đó là nếu bạn không tồn tại thiết bị màn hình cảm ứng thì bạn không thể upload ảnh từ máy tính. Nhìn chung, ứng dụng Windows Store là một giải pháp tốt nếu bạn chỉ muốn thỉnh thoảng duyệt Instagram trên máy tính của tôi

2. Sử dụng phiên bản Instagram giành riêng cho di động

Bạn có lẽ biết rằng bạn cũng rất có thể truy cập vào website của Instagram trên máy tính, nhưng điều này không tồn tại phép bạn xem Stories, vậy thì nó thậm chí còn hạn chế hơn cả ứng dụng giành riêng cho Windows 10. Theo mặc định, website cũng sẽ không được chấp nhận bạn đăng ảnh từ máy tính. Nhưng bạn cũng rất có thể khắc phục điều này bằng phương pháp thay đổi dịch vụ người tiêu dùng của tôi.

Nếu bạn không biết, trình duyệt của những bạn sẽ gửi một đoạn thông tin bất kể khi nào nó kết nối với một website. Điều này cho biết website bạn đang sử dụng hệ điều hành nào, cùng với trình duyệt và phiên bản của nó. Theo mặc định, nó xảy ra tự động, nhưng bạn cũng rất có thể điều chỉnh nó để “lừa” Instagram nghĩ rằng bạn đang truy cập từ một thiết bị di động, kết quả là bạn cũng rất có thể upload ảnh từ máy tính.

Chuyển đổi thành dịch vụ cho di động trên Chrome được tiến hành dễ dàng. thứ nhất, bạn mở website Instagram và đăng nhập. Sau dó, nhấn phím F12 để mở bảng điều khiển của nhà phát triển. Sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + M hoặc click vào Toggle device toolbar để chuyển sang phiên bản Instagram cho di động.

Sử dụng trang web Instagram dành cho di động

Sau đó, nó có giao diện giống như trên Smartphone. Bạn thậm chí rất có thể click và kéo để cuộn như sử dụng ngón tay. Nhấp vào hình tượng máy ảnh ở dưới cùng giữa màn hình và những bạn sẽ nhận được nhắc nhở để thêm một ảnh từ máy tính của tôi.

3. Sử dụng ứng dụng thay thế

Nếu bạn sử dụng Instagram thường xuyên và 2 giải pháp ở trên vẫn vẫn chưa làm bạn hài lòng thì lựa chọn tốt nhất giành riêng cho bạn là sử dụng công cụ tải ảnh và video lên Instagram từ máy tính của bên thứ ba.

Nhiều nhà phát triển thông minh đã tạo ra ứng dụng Instagram không chính thức cho Windows, Mac và Linux. những ứng dụng từ bên thứ ba này sẽ được chấp nhận bạn duyệt dòng thời gian, tải ảnh lên, áp dụng bộ lọc và tìm kiếm hashtag Xu thế

4. Sử dụng phần mềm giả lập Android

bạn cũng rất có thể mô phỏng hệ điều hành Android trên máy tính để truy cập Instagram với một số phần mềm giả lập Android. Droid4X, Nox App PlayerBlueStacks là những công cụ tốt nhất cho giải pháp này. Chúng được chấp nhận bạn tìm kiếm và seting những ứng dụng Android, sau đó chạy ứng dụng ngay trong chương trình. Bạn chỉ việc tải một công cụ giả lập Android theo ý thích, seting nó trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản Google của tôi để truy cập vào CH Play.

Sử dụng phần mềm giải lập Android

Sau đó, tìm ứng dụng Instagram và nhấp vào Install để download nó như bạn tiến hành trên Smartphone. Quay quay về màn hình chủ của phần mềm giả lập nơi bạn cũng rất có thể mở Instagram và đăng nhập vào tài khoản của tôi. Vì đây là phiên bản di động nên bạn cũng rất có thể làm mọi thứ như trên chính Smartphone thật, gồm có cả việc thêm ảnh và áp dụng bộ lọc.

Bài viết đã giới thiệu cho bạn bốn cách tuyệt vời để sử dụng Instagram trên Windows. bạn cũng rất có thể chỉnh sửa ảnh và video của tôi với những phần mềm chỉnh sửa trên máy tính trước khi up lên Instagram nếu những bộ lọc có sẵn của Instagram là không đủ đối với bạn. Đó cũng là một trong những lợi ích của việc sử dụng Instagram trên PC.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *