Để giúp cho những bậc phụ huynh rất có thể kiểm soát thời gian sử dụng và nội dung xem của con em mình trên Dế yêu một cách đơn giản và dễ dàng thì hãng Dế yêu Samsung đã cho ra mắt chính sách Samsung Kids.

chính sách Dế yêu mới nhất này của Samsung sẽ hiển thị một hệ điều hành mới trên máy với những ứng dụng tương thích với trẻ em. Để rất có thể mở và dùng chính sách này trên máy Samsung một cách dễ dàng, thì hôm nay chúng tôi xin mời những bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn sử dụng chính sách Samsung Kids.

Hướng dẫn dùng chính sách Samsung Kids

Bước 1: thứ nhất trên Dế yêu Samsung, chúng ta vuốt màn hình xuống phía dưới. Tại màn hình công cụ của Dế yêu, nhấn vào mục Samsung Kids.

Bước 2: Ấn vào nút Bắt đầu, ở góc bên phải phía dưới màn hình, để bắt đầu sử dụng chính sách Samsung Kids.

Bước 3: Thiết lập mật khẩu bảo mật cho chính sách sử dụng này trên Dế yêu.

Nhấn vào mục Samsung Kids Ấn vào nút Bắt đầu Cài đặt mật khẩu

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị một số ứng dụng giành cho bé trên Dế yêu, hãy chạm vào hình tượng mũi tên để tải ứng dụng đó về máy.

Ấn vào biểu tượng mũi tên Đang cài đặt ứng dụng

Bước 5: Trong quy trình sử dụng chính sách Samsung Kids, để quản lý thời gian dùng Dế yêu của bé, thì trước tiên chúng ta ấn vào hình tượng dấu ba chấm ở góc bên phải phía trên màn hình.

Tiếp theo, nhấn vào mục Kiểm soát truy cập. Sau đó, những bạn hãy thiết lập thời gian dùng Dế yêu của bé, tại mục Mức sử dụng mỗi ngàyĐặt thời gian chơi mỗi ngày.

Nhấn vào biểu tượng ba chấm Chạm vào mục Kiểm soát truy cập Thiết lập thời gian sử dụng chế độ SamSung Kids

Bước 6: Cũng tại màn hình của mục Kiểm soát truy cập, để thêm ứng dụng khác trên Dế yêu, thì những bạn hãy chạm vào mục Galaxy Store giành cho trẻ em.

Tiếp tục, ấn vào mục hình tượng mũi tên đi xuống ở phía bên phải của ứng dụng hoặc trò chơi để seting về Dế yêu.

Chạm vào mục Galaxy Store dành cho trẻ em  Chạm vào biểu tượng mũi tên đi xuống

Bước 7: Nếu muốn ngừng sử dụng chính sách này trên Dế yêu, thì tại giao diện chính của chính sách Samsung Kids, rồi nhấn vào hình tượng dấu ba chấm.

sau cùng, chạm vào mục Đóng Samsung Kids để ngừng sử dụng chính sách này.

Ấn vào biểu tượng ba chấm Nhấn vào mục Đóng Samsung Kids

Chúc những bạn tiến hành thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *