VioEdu có một kho lưu trữ bài học khá lớn, tổng hợp cả video dạy học lẫn những bài kiểm tra và luyện tập cho học viên từ lớp 1-12. Trong bài viết này Download.vn sẽ hướng dẫn những bạn cách học trực tuyến trên VioEdu.

VioEdu

Hướng dẫn học lý thuyết và làm bài tập trực tuyến trên VioEdu

trước tiên những bạn cần truy cập vào https://vio.edu.vn/, sau đó nhấn vào phần Danh sách kỹ năng.

VioEdu

Trong phần danh sách kỹ năng sẽ phân loại theo lớp và theo chương. những bạn hãy chọn Lớp ở phía trên và chọn Chương ở bên trái.

VioEdu

Sau khi chọn được lớp và chương, hãy nhấn vào tên bài hoặc nhấn vào nút hình video ở cuối tên để bắt đầu xem lý thuyết qua video. Những bài giảng được phim hoạt hình hóa rất sinh động và cực kỳ hấp dẫn.

VioEdu

Sau khi đã xem bài giảng lý thuyết, nếu muốn làm bài tập những bạn cũng rất có thể nhấn vào nút Nhấn vào đây để thực hành ở ngay phía dưới của video để tiến hành làm bài tập.

VioEdu

những bài tập sẽ được trình diễn dưới dạng câu hỏi reply ngắn hoặc trắc nghiệm nên rất đơn giản thao tác. Điền xong hãy nhấn vào nút reply để sang câu kế tiếp.

VioEdu

Ngoài ra những bạn còn rất có thể tự làm bài kiểm tra cá nhân bằng phương pháp quay quay về trang Danh sách kỹ năng, kéo xuống phía dưới sẽ thấy phần Danh sách bài kiểm tra. Sau khi chọn được nội dung muốn làm, nhấn vào nút Làm bài kiểm tra bên phải để tiến hành làm bài.

VioEdu

Bài kiểm tra cũng sẽ có những câu hỏi tương tự như như phần thực hành, tuy nhiên sẽ giới hạn thời gian và trả lại điểm khi bạn đã nhấn nút Nộp bài kiểm tra.

VioEdu

Vậy là chỉ việc ngồi ở nhà, những bạn học viên giờ đây vẫn rất có thể tiến hành học tập và làm bài tập trực tiếp với nội dung bài giảng đầy đủ và hấp dẫn.

Chúc những bạn học tập tốt và hẹn hội ngộ trong những bài hướng dẫn sau.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *