B612 là một trong những ứng dụng chụp ảnh tự sướng được nhiều người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt, trên ứng dụng có rất nhiều bộ sticker cực kì đẹp và độc đáo, giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn có thể chụp được những tấm hình thật ấn tượng để đăng tải lên social cho mọi người cùng xem.

Dạo gần đây, người tiêu dùng B612 cực kì thích thú với bộ sticker anime trên ứng dụng, với kiểu nhãn dán này sẽ biến mình thành nhân vật anime cực kì thú vị. Chính vì vậy, tiếp sau này Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn chụp ảnh tự sướng phong thái anime bằng B612, mời những bạn cùng tìm hiểu thêm.

Tải B612 trên Android Tải B612 trên iOS

Video hướng dẫn chụp ảnh tự sướng phong thái anime bằng B612

Hướng dẫn chụp ảnh selfie phong thái anime trên B612

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng B612 trên Dế yêu của tớ lên. Sau đó, tại giao diện chụp ảnh của ứng dụng, nhấn vào mục Sticker.

Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị nhiều nhãn dán chụp ảnh cực kì đẹp, để tự sướng theo phong thái anime thì hãy ấn vào mục #Cartoon.

Nhấn vào mục Stiker Ấn vào mục CarToon

Bước 3: Ở phía dưới màn hình khi này, sẽ là nhiều sticker phim hoạt hình cực kì ấn tượng, hãy chọn một kiểu nhãn dán mà mình thích chụp ảnh.

Bước 4: Sau khi đã chọn được hiệu ứng chụp ảnh, lúc này khuôn mặt của những bạn sẽ trở thành hình ảnh phim hoạt hình. Chạm vào hình tròn phía dưới màn hình để chụp ảnh tự sướng.

Chọn nhãn dán hoạt hình anime Chạm vào hình tròn

Bước 5: Khi đã chụp xong ảnh, ấn vào hình tượng mũi tên để lưu hình ảnh về Dế yêu.

Bước 6: sau cùng, mở Thư viện ảnh trên Dế yêu, để xem hình ảnh mình đã chụp.

Ấn vào biểu tượng mũi tên Xem ảnh trong Thư viện ảnh

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *