Tải Fall Guys: Ultimate Knockout và chơi ngay để có những phút giây giải trí thực sự thư giãn. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải Fall Guys trên PC.

Giải thưởng ở Fall Guys Season 1

Download Fall Guys: Ultimate Knockout

Fall Guys: Ultimate Knockout là trò chơi trực tuyến multiplayer lên tới 60 người chơi cùng lúc. những bạn sẽ tham gia một trận chiến sống sót hỗn loạn trong hình hài một nhân vật dễ thương giống như hạt đậu. Đừng để đồ họa rực rỡ cùng nhân vật ngộ nghĩnh của Fall Guys đánh lừa. Mọi thử thách trong trò chơi đều cực kì khó lường trước. Chỉ có duy nhất một người giành thành công trong sân chơi này. Liệu bạn có đủ tự tin làm được việc đó?

Nội dung Fall Guys

hoàn toàn có thể tải Fall Guys PC không lấy phí hay không?

Fall Guys: Ultimate Knockout không hỗ trợ chơi chéo nền tảng. Vì thế, nếu đang dùng PC, bạn chỉ hoàn toàn có thể chơi với người chơi trên PC khác. PS4 cũng tương tự như như vậy.

Hiện tại, trò chơi mới chỉ miễn phí chơi cho người tiêu dùng đăng ký PS Plus cho PS4. Do đó, không tồn tại cách tải Fall Guys không lấy phí trên PC. Bạn buộc phải bỏ tiền mua trò chơi trên Steam nếu muốn chơi.

Hướng dẫn tải Fall Guys

Cách tải Fall Guys trên PC qua Steam

Fall Guys là trò chơi trực tuyến nên bạn cần kết nối Internet ổn định nếu muốn có trải nghiệm giải trí mượt mà. Để chơi Fall Guys PC, như đã nói ở trên, bạn cần mua nó với giá 188.000VNĐ trên Steam. So với chất lượng nội dung, hình ảnh và gameplay của Fall Guys, đây là mức giá khá rẻ.

Dưới đây là cách tải trò chơi Fall Guys chi tiết từng bước trên Steam cho người tiêu dùng Windows.

1. Tới app Steam hoặc mở Steam trên trình duyệt web.

Tải Fall Guys trên Steam

2. Click thanh tìm kiếm ở góc phải phía trên cùng và tìm Fall Guys Ultimate Knockout.

3. Click vào tên trò chơi trong danh sách kết quả.

4. những bạn sẽ được điều phối tới trang hoàn toàn có thể download Fall Guys.

5. Để tải Fall Guys, trước tiên, bạn cần hoàn thành giao dịch thanh toán qua hình thức thanh toán bất kỳ. Sau đó, trò chơi sẽ được thêm vào danh sách thư viện trò chơi trên Steam của bạn.

6. Click vào tùy chọn thư viện ở góc trái phía trên cùng của Steam (ngay cạnh tùy chọn Store). Không giống như Epic Games Store, bạn không phải tải trò chơi theo cách thủ công. Sau khi mua trò chơi Fall Guys, Steam sẽ tự động tải nó về thư viện và bạn cũng hoàn toàn có thể trò chơi Play ngay.

Cấu hình chơi Fall Guys tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 10 64bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc AMD tương đương
  • Bộ nhớ: RAM 8GB
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7950
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Lưu trữ: 2GB dung lượng trống
  • Khuyến khích dùng Gamepad

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *