GTA trực tuyến có rất nhiều vũ khí và phương tiện với mức giá không giống nhau. Hãy cùng Download.vn liệt kê những vũ khí, phương tiện đắt giá nhất trong GTA trực tuyến nhé!

Top vũ khí và phương tiện đắt nhất trong GTA trực tuyến

  • #5. Ruiner 2000
  • #4. Luxor Deluxe
  • #3. Deluxo
  • #4. Widowmaker
  • #5. Unholy Hellbringer

#5. Ruiner 2000

The Ruiner 2000 trong GTA Online

hoàn toàn có thể nói đây là chiếc ô tô xa xỉ nhất của GTA trực tuyến. The Ruiner 2000 có một số tính năng độc đáo như cơ chế nhảy dù Parachute và Power Hop. Parachute sẽ làm giảm tốc độ phương tiện để ngăn những vụ tai nạn chết người xảy ra. trong những khi đó, Power Hop ném The Ruiner 2000 lên không trung và lắc nó thật mạnh để tăng tốc độ vốn đã cao của nó lên nhiều lần.

The Ruiner 2000 có sẵn ở Warstock Cache & Carry trong GTA trực tuyến với giá 5.745.600 USD.

#4. Luxor Deluxe

The Luxor Deluxe trong GTA Online

Nếu đang định đầu tư vào phương tiện, Luxor Delux hoàn toàn có thể không phải lựa chọn tốt nhất giành riêng cho bạn. Chiếc máy bay này có chút tai tiếng bởi những tính năng của nó không tương đương với mức giá.

Thế nhưng, nếu đang dư thừa tiền bạc, hãy mua nó. Thể hiện sự giàu sang của bạn bằng chiếc máy bay sang trọng, siêu nhanh với vỏ bọc bằng vàng đặc trưng chỉ có ở Luxor Deluxe là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Luxor Deluxe có giá 10.000.000 USD.

#3. Deluxo

The Deluxo trong GTA Online

Với giá 4.721.500, Deluxo là một trong số phương tiện đắt tới khó tin dù cho độ phổ biến của nó đã giảm sau khi Oppressor MK II ra mắt. Chiếc xe này lấy cảm hứng từ DeLorean DMC-12 với hàng loạt tính năng độc đáo.

Trên đất liền, Deluxo của GTA trực tuyến chỉ là một chiếc ô tô tốt, có điều khiển mượt mà với tốc độ tối đa là 110mph. Thế nhưng, nó hoàn toàn có thể thay đổi. Khi người chơi kích hoạt chính sách bay Hoverflyer, Deluxo sẽ lắc lư thật mạnh trước khi bay vào không trung. bạn cũng hoàn toàn có thể trang bị súng, bệ phóng hoả tiễn cho Deluxo.

#2. Widowmaker

The Widowmaker trong GTA Online

Với 9999 đạn và phạm vi bắn là 120m, những bạn sẽ không muốn gặp rắc rối với Widowmaker. Phải mất khoảng 12 viên đạn để hạ gục địch khi sử dụng vũ khí GTA trực tuyến này. Tuy nhiên, nhờ tốc độ cao, thời gian bắn 12 viên đạn chỉ mất khoảng 0.22 giây.

Widowmaker là súng có tốc độ bắn sớm nhất trong trò chơi GTA trực tuyến, khoảng 3.000 viên đạn mỗi phút. Nó có giá 449.000 USD.

#1. Unholy Hellbringer

Unholy Hellbringer trong GTA Online

Súng bắn laser này có băng đạn 9999 viên giống Widowmaker nhưng nó không yêu cầu phải nạp lại đạn. Khẩu súng này hoàn toàn có thể bắn 12 viên đạn mỗi giây và dễ dàng phá hủy mọi chiếc xe bọc thép, thập chí cả xe tăng tự hành rhino chỉ trong vài giây. Nó có giá 449.000 USD trong GTA trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *