Kiếm tiền trong GTA trực tuyến không khó nếu bạn biết chọn đúng nhiệm vu. Dưới đây là những nhiệm vụ trả thưởng cao nhất trong GTA trực tuyến.

Nhiệm vụ trả tiền thưởng lớn trong GTA Online

GTA trực tuyến

Lối chơi chủ đạo của GTA trực tuyến là phát triển, kiếm thật nhiều tiền và dùng chúng để làm mọi thứ bạn muốn trong trái đất tội phạm ảo. Tuy nhiên, với người mới chơi Grand Theft Auto, thuở đầu, trò chơi rất có thể khiến họ khó điều phối, không không chắc chắn nên đi đâu và phải làm gì. Những tân binh GTA trực tuyến thường hay cố gắng tìm một nhiệm vụ trả thưởng hậu hĩnh.

Thông thường, những vụ trộm tiền lớn trong GTA trực tuyến hiếm khi xảy ra. Đó là lí do tại sao bạn nên chọn một công việc đem lại nguồn thu nhập ổn định. Dưới đây là những nhiệm vụ trả tiền thưởng cao nhất trong GTA trực tuyến.

Phi vụ Cayo Perico

Về lí thuyết, phi vụ đem lại số tiền lớn nhất trong GTA trực tuyến hiện tại là Cayo Perico Heist. bạn cũng rất có thể triển khai vụ cướp này một mình nhưng nên nhờ tới sự trợ giúp của vài người bạn. Hãy tranh luận rõ ràng với bè bạn về vấn đề chia tiền thưởng để tránh xung đột sau này. Hãy luôn triển khai nhiệm vụ cùng đồng đội để tăng thời cơ thành công.

Nhiệm vụ GTA Online có thưởng cao nhất

Nếu có nhiều người bạn cùng chơi GTA trực tuyến, vụ cướp Cayo Perico sẽ là một thử thách siêu vui với toàn bộ.

Hoàn thành vụ cướp Cayo Perico trong GTA trực tuyến, những bạn sẽ nhận được:

Số tiền sau khi thực hiện cướp trong GTA Online

Nhiệm vụ liên hệ

Về thực chất, nhiệm vụ liên hệ thường dễ triển khai hơn cướp bóc. Số tiền nhận được khá hậu hĩnh nhưng phần lớn tùy thuộc vào thời gian hoàn thành công việc. Cụ thể, hoàn thành nhiệm vụ càng lâu, số tiền bạn nhận được càng nhiều. Vì thế, hãy để ý tới đồng hồ bấm giờ nhé!

Tiền thưởng nhận được khi thực hiện Contact Mission trong GTA Online

Nếu muốn hoàn thành những nhiệm vụ liên lạc trong GTA trực tuyến thật nhanh, hãy mua một Kuruma bọc thép. Nó là phương tiện bảo vệ tuyệt vời và sẽ đưa bạn đi khắp mọi nơi. Một số phương tiện khác như Oppressor MKII hay Buzzard Attack Chopper cũng đáng thử. chỉ việc phun lửa vào bất kể thứ gì cản đường bạn.

những nhiệm vụ liên lạc trả thưởng cao nhất trong GTA trực tuyến gồm có:

  • Blow Up – Simeon
  • Martin Madrazo’s Dispatch
  • Flood in the LS River- Gerald
  • Los Santos Connection-Gerald

Trên đây là những nhiệm vụ trả thưởng cao nhất trong GTA trực tuyến hiện tại. Nếu biết thêm công việc tương tự như nào khác, hãy sẻ chia cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *