GTA 5 có một bộ sưu tập ô tô cực kì phong phú. Hầu hết trong số chúng đều dựa trên những chiếc xe đắt đỏ ở đời thực. Nếu đang do dự tự hỏi xế hộp của GTA 5 giống phiên bản gốc ra làm sao thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

GTA 5 là trò chơi phiêu lưu trong trái đất mở rộng lớn do Rockstar phát triển và phát hành. Với cốt truyện cùng gameplay thú vị, Grand Theft Auto 5 luôn nằm trong top trò chơi PC phổ biến nhất trái đất. Bộ sưu tập xe hơi phong phú là một trong số điểm được hầu hết người chơi GTA 5 yêu thích. Nó gồm có những chiếc ô tô xa xỉ được thiết kế theo những thương hiệu hàng đầu trái đất như BMW, Frerari, Audi…

Top xế hộp GTA 5 giống hệt bản gốc

  • 1. Aston Martin V8 Vantage Roadster
  • 2. Koenigsegg Agera R
  • 3. Porsche 911 Carrera
  • 4. Ferrari California
  • 5. BMW 328i Cabrio

1. Aston Martin V8 Vantage Roadster

Aston Martin V8 Vantage Roadster là chiếc xe thể thao cao cấp với cánh gió trước và bộ khuếch tán phía sau bằng sợi carbon. Tốc độ tối đa của nó là 195MPH, hoàn toàn có thể đi từ 0 tới 62MPH chỉ trong vòng 3.6 giây. Khi xe bị trộm, nó sẽ kích hoạt hệ thống cảnh báo.

2. Koenigsegg Agera R

Koenigsegg Agera R là xế hộp tuyệt vời ở cả GTA 5 lẫn đời thực. Dòng xe thể thao này được trang bị công nghệ tiên tiến nhất. Toàn bộ thành phần liên quan tới điện trong ô tô đều được links chặt chẽ với nhau. Koenigsegg Agera R cũng đều có khả năng phát hiện tính năng bật nhầm và tự động tắt nó.

3. Porsche 911 Carrera

Lái Porsche 911 Carrera chắc chắn là một trải nghiệm khó quên bởi công nghệ đặc biệt trên chiếc xế hộp này. Nó có màn hình cảm ứng 7-inch siêu nhạy, một app Radio để bạn nghe đọc sách và podcast trong những khi lái xe. Thậm chí, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng smartphone điều khiển màn hình của nó.

4. Ferrari California

Ferrari California là một trong số ô tô tuyệt nhất từng thấy ở trái đất GTA 5. Nó đắt cả trong trò chơi lẫn đời thực. Khi được giới thiệu vào năm 2008, Ferrari California mới chỉ là một mẫu xe cơ bản nhưng sau đó, nó đã trải qua nhiều cải tiến và hiện trở thành xế hộp được mơ ước nhất. Rockstar đã thay đổi thiết kế Ferrari California một chút để tránh vấn đề bản quyền.

Ferrari California rất dễ dàng lái nhờ hệ thống điều khiển tiện lợi vào tốc độ ổn định. Nó là lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu chơi GTA 5 bởi sự cân bằng hoàn hảo.

5. BMW 328i Cabrio

BMW 328i Cabrio là mọi thứ bạn cũng hoàn toàn có thể mong đợi từ thương hiệu xe hơi nổi tiếng tới từ Đức. Chiếc xe này có nhiều tính năng an toàn như đèn hậu sáng hơn khi bạn nhấn mạnh phím điều khiển tương ứng và Dynamic Cruise Control tự động chỉnh tốc độ xung quanh những góc.

Bạn thấy sao về những xế hộp GTA 5 kể trên? Bạn thích nguyên mẫu thực hay trong trò chơi hơn? Hãy cùng tranh luận với độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *