Grand Theft Auto 5 đã được ra mắt khá lâu từ tháng 9 năm 2013, nhưng nó vẫn cực kỳ phổ biến nhờ những update liên tục cho GTA trực tuyến. Tuy nhiên, điều đó không tồn tại tức là những Người hâm mộ không mong muốn tìm hiểu về những tin tức xung quanh một phần tiếp theo tiềm tàng của nó, Grand Theft Auto 6.

Grand Theft Auto 6: Ngày phát hành và những thông tin xung quanh update 1

Với Red Dead Redemption 2 được phát hành vào cuối năm nay thì thời điểm được nhìn thấy phần mới của Grand Theft Auto trong thời gian sớm nhất là khá mong manh. Red Dead được tung ra năm 2017, do đó chúng ta sẽ phải chờ đón khá lâu để rất có thể trải nghiệm một trò chơi Rockstar mới.

GTA 5 hiện tại là tựa trò chơi bán rất chạy nhất trong lịch sử trò chơi điện tử, thu về 1 tỷ USD trong 24 giờ phát hành thứ nhất. Bản update mới nhất của Rockstar đã bán được 60 triệu bản trên toàn toàn cầu cho toàn bộ nền tảng, gồm có những cổng gần đây cho PS4 và Xbox One.

Chúng ta gần như không tồn tại bất kể thông tin gì về GTA 6, nhưng theo Techradar, nó đã được đưa vào sản xuất. Bài viết tiếp trong tương lai sẽ tổng hợp toàn bộ những tin tức về GTA 6, những thông tin, lời đồn cũng như những đoạn giới thiệu.

Giới thiệu Grand Theft Auto 6

 • Grand Theft Auto 6 khi nào ra mắt?
 • Tin tức xung quanh Grand Theft Auto 6
 • Nội dung của GTA 6 thế nào?
  • Trailer GTA 6
  • Bối cảnh trò chơi GTA 6
  • Một nhân vật nữ chính mạnh mẽ
  • Một địa điểm mới
  • mẩu truyện đặt ở nhiều thành phố
  • Bổ sung đồng hồ nhiên liệu
  • Sự thay đổi phương tiện tốt hơn
  • Tăng số lượng và thêm những nhiệm vụ phụ
  • Shop tốt hơn, thành phố phát triển hơn và nhiều nhà hơn
  • Cư dân thành phố tương tác nhiều hơn thế nữa
  • Tùy chọn FPS ngay từ bắt đầu
  • Phát hành đồng thời cho PC
  • Hỗ trợ công nghệ VR
  • Thông tin khác về GTA 6 bị rò rỉ

Grand Theft Auto 6 khi nào ra mắt?

Gần đây không tồn tại bất kể thông tin nào về thời gian GTA 6 sẽ được phát hành và với Red Dead Redemption 2 được tung ra vào năm 2017 thì chúng ta sẽ phải chờ đón GTA 6 ít nhất một năm nữa hoặc rất có thể lâu hơn.

Ngày phát hành GTA 6

Tin tức xung quanh Grand Theft Auto 6

Thông tin chính thức thứ nhất về GTA 6 tới từ Chủ tịch Rockstar, Leslie Benzies, người đã bật mí rằng trò chơi này đang trong những giai đoạn phát triển thứ nhất. Trong một cuộc phỏng vấn với Develop, ông cho biết “Chúng tôi vẫn chưa chắc chắn GTA 6 sẽ thế nào nhưng chúng tôi đã có một số ý tưởng phát minh cho nó“.

Mặc dù không xác nhận cụ thể GTA 6 đang ở trong giai đoạn phát triển nào nhưng Benzies đã cung ứng cho chúng ta một số thông tin về quy trình bắt đầu ý tưởng phát minh.

Ông nói “Nó bắt đầu từ ý tưởng phát minh thứ nhất. Nơi nó được sẽ được thiết lập là câu hỏi thứ nhất. Sau đó là xác định nhiệm vụ; bạn đang làm những điều không giống nhau ở LA so với New York hoặc Miami. maps và nội dung sẽ được phối hợp cùng với nhau và nội dung là một dòng chảy cơ bản về sự việc nó hoạt động thế nào để bạn cũng rất có thể tiến hành những nhiệm vụ Trong số đó“.

Cũng cần lưu ý rằng vào cuối vòng đời của GTA 4, Rockstar đã có một số ý tưởng phát minh về GTA 5. Trò chơi đã bắt đầu từ 5 năm trước, nhưng chỉ được tung ra sản phẩm đầy đủ 2 năm sau đó.

Benzies cho biết thêm “Chúng tôi đã có khoảng 45 năm ý tưởng phát minh về những gì chúng tôi muốn làm. GTA trực tuyến là trọng điểm hiện tại. Sẽ không tồn tại sự nghỉ ngơi nào giữa sự kết thúc GTA 5 và trực tuyến. Thêm nữa là chúng tôi đã có một số ý tưởng phát minh, tôi không biết phải mô tả chính xác nó thế nào nhưng trong những ý tưởng phát minh đó, chúng tôi sẽ chọn cái thích hợp nhất“.

Tin tức xung quanh GTA 6

Tin đồn mới nhất về GTA 6 là kích thước tuyệt đối của maps GTA 6. Theo nguồn tin gần đây, Rockstar Games rất có thể đang cố gắng tạo ra một maps toàn bộ Hoa Kỳ cho GTA 6 thay cho chỉ là một thành phố đơn lẻ, vào thời điểm nào đó trong năm 2020 (nghe như hàng triệu năm nữa vậy). Rõ ràng Rockstar đang sử dụng khoảng thời gian từ giờ đây đến lúc đó để tái tạo lại toàn bộ giang sơn.

Tuy nhiên, cũng đều có thông tin rằng GTA 6 rất có thể chỉ cung ứng nhiều địa điểm của Hoa Kỳ với khoảng cách giữa chúng được cắt giảm đi đáng kể.

Nó giống như cách The Crew cố gắng bao phủ toàn bộ Hoa Kỳ và biến nó thành một maps rất có thể điều phối được mà sẽ mất khoảng một tiếng rưỡi trong thời gian thực để di chuyển từ đầu này sang đầu kia.

Bản đồ

Nội dung của GTA 6 thế nào?

rất có thể phải mất ít nhất 3 năm nữa GTA 6 mới ra mắt nhưng chúng ta không biết bất kể điều gì về cốt truyện hoặc những tính năng của trò chơi. Cho tới lúc đó hãy xem thêm danh sách về một số thứ chính được mong đợi trong GTA 6 dưới đây:

Trailer GTA 6

Hiện Grand Theft Auto 6 trò chơi điện tử nổi tiếng này có một số trailer trên Internet. Tuy nhiên, vẫn chưa xuất hiện video nào Trong số đó chính thức do Rockstar hé lộ. Hầu như chúng được cắt ghép từ GTA 5. Thế nhưng, qua đó, bạn cũng rất có thể thấy những tính năng, đồ họa, phương tiện được người chơi trên toàn cầu mong chờ khi tải GTA 6.

Bối cảnh trò chơi GTA 6

Game GTA 6

Nhiều nguồn tin bị rò rỉ hé lộ GTA 6 sẽ được lấy bối cảnh ở Vice City và một thành phố được thiết kế theo Rio của Brazil. Một số lời đồn lại cho rằng Liberty City sẽ quay về GTA 6 nhưng chỉ ở một số khu vực. GTA 6 sẽ ra mắt ở giữa thập niên 70 & 80, gồm có cả nhân tố hiện thực và arcade.

GTA 6 sẽ có một nam chính và nhiều nhân vật rất có thể chơi khác. Khả năng cao GTA 6 cũng bổ sung một nhân vật nữ chính.

Một nhân vật nữ chính mạnh mẽ

Mỗi trò chơi GTA đều có một nhân vật nam chính mạnh mẽ, cho dù đó là bộ ba Franklin, Trevor và Michael từ GTA 5, Niko từ GTA 4 hoặc Carl “CJ” Johnson từ GTA San Andreas.

đã đi đến lúc Rockstar Games giới thiệu nhân vật nữ mạnh mẽ, thậm chí chỉ là một phần của hệ thống nhiều nhân vật chính như GTA 5. Chúng ta không tồn tại bất kỳ một nhân vật nữ chính mạnh mẽ nào kể từ Catalina trong GTA 3.

Rockstar đã bị chỉ trích trong quá khứ vì đã có thái độ phân biệt giới tính đối với những nhân vật nữ trong những trò chơi của tớ. Cách tốt nhất để minh chứng điều đó không đúng thực sự là giới thiệu một nữ chính.

Nhân vật nữ chính

Một địa điểm mới

Một trong những điều hàng đầu trong danh sách mong đợi về GTA 6 là một vị trí hoàn toàn mới. Cho tới này, series GTA đã khám phá ba khu vực đúng là Vice City, Liberty City và San Andreas. Ngoài ra còn có London và Alderney trong một số tựa trò chơi GTA nhỏ hơn.

Mặc dù đã có 15 vị trí tính cả những tựa trò chơi GTA, nhưng đó vẫn là một vòng tròn vị trí khá hẹp cho những trò chơi. Do đó, sẽ mới mẻ hơn khi khám phá thành phố mới trong GTA 6. Hãy thử tưởng tượng một trò chơi GTA được đặt tại Chicago, Philadelphia, New Orleans hoặc thậm chí cả Washington DC.

mẩu truyện đặt ở nhiều thành phố

Hoặc thậm chí đi xa hơn một bước. Quên chuyện một địa điểm mới đi. Tại sao lại là một trong những lúc bạn cũng rất có thể có hai?

những trò chơi thủ từ lâu đã chờ đón một trò chơi GTA mở rộng ra hai thành phố và nhờ vào sức mạnh của Xbox One, PS4 và những máy Gameplay ngày nay, chắc chắn rằng GTA 6 sẽ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu ý tưởng phát minh đó.

Câu chuyện đặt ở nhiều thành phố

Bổ sung đồng hồ nhiên liệu

Không chắc chắn về sự việc nó gây khó chịu thế nào, nhưng sẽ khá hoảng sợ khi bạn phải liên tục kiểm tra lượng nhiên liệu của xe khi đang chinh phục khắp toàn cầu.

Thêm vào đó, sẽ khá mất thời gian và rắc rối nếu bạn phải thay đổi xe giữa cuộc rượt đuổi, khi chiếc xe thuở đầu của bạn đã hết xăng.

Sự thay đổi phương tiện tốt hơn

Phương tiện tốt hơn

Mặc dù GTA 5 đã đưa xe đạp quay về, những chúng ta mong muốn GTA 6 chia nhánh những mẫu xe có sẵn. Nếu series tiếp tục chinh phục đường phố San Andreas, nó sẽ không thích hợp khi GTA 6 giới thiệu rollerblades và ván trượt để đi qua những đại lộ.

Tăng số lượng và thêm những nhiệm vụ phụ

Nếu Rockstar tiếp tục với hệ thống nhiều nhân vật chính thì những nhiệm vụ phụ sẽ cần trở thành quan trọng hơn. thay cho sự cô lập với những tuyến nhân vật phụ thì hãy tiến hành những nhiệm vụ phụ cho từng nhân vật hoạt động như những phần nhỏ.

Chúng ta thậm chí hài lòng với sự ngày càng tăng số lượng nhiệm vụ với cùng 1 chút thay đổi về những loại nhiệm vụ nhỏ phải đảm nhận.

Shop tốt hơn, thành phố phát triển hơn và nhiều nhà hơn

GTA 5 của San Andreas chắc chắn là có quy mô rộng lớn hơn ba trò chơi GTA sau cuối và Red Dead Redemption gộp lại trên trong thực tiễn. Tuy nhiên, lớn hơn không tồn tại tức là tương tác nhiều hơn thế nữa.

trong những lúc lái xe qua địa hình Hình như không tồn tại thiếu sót của San Andreas, bạn nhanh gọn nhận thấy rằng không tồn tại nhiều việc phải làm ngoài nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ hoặc những cuộc họp với Strangers và Freaks.

Đúng vậy, có một vài quầy bán hàng trên bãi biển Vespucci và một số Shop nhỏ hơn nếu bạn đi lạc trên vỉa hè, nhưng sẽ tốt hơn nếu có nhiều tương tác với những Shop, ngôi nhà và căn nhà trong toàn cầu mới.

Tương tác giữa các nhân vật

Cư dân thành phố tương tác nhiều hơn thế nữa

Điều tương tự như khi nói về những cư dân thành phố. GTA 5 là một tựa trò chơi tuyệt vời, nhưng đôi khi cảm thấy thành phố trống rỗng một cách kỳ quái. bạn cũng rất có thể xúc phạm và lăng mạ những người lang thang trên đường phố, ngoài đó ra, họ chỉ là những người giữ chỗ.

Trong trò chơi RPG như Skyrim, cư dân trong thành phố luôn luôn có mục đích, cho dù chỉ là một mẩu truyện để quay hay thực sự giao cho bạn nhiệm vụ phụ.

trong cả khi những cư dân trong GTA 6 chỉ cung ứng cho bạn nhiệm vụ tìm nạp hoặc bảo vệ thì nó cũng sẽ thêm một lớp trong thực tiễn khác vào trò chơi. Có lẽ tiềm năng rằng những cư dân sẽ tương tác với nhân vật chính của bạn theo cách khác. Hãy tưởng tượng mình đang nằm bên đường, chảy máu rất nhiều và một người qua đường gọi cho bạn một xe cứu thương hoặc chích cho bạn một liều thuốc.

Tùy chọn FPS ngay từ bắt đầu

GTA 5 cho Xbox One, PS4 và máy tính đã giới thiệu một chính sách First Person Shooter (FPS) cho trò chơi. Đó là một cách tuyệt vời để có được một trải nghiệm GTA thật hấp dẫn và ấn tượng rằng Rockstar đã triển khai theo một cách mà nó rất có thể chơi qua toàn bộ trò chơi ở người thứ nhất.

Nó chắc chắn thay đổi hệ thống chiến đấu và phần lái xe của GTA 5, nhưng nó không phải là cách tốt nhất để tận hưởng những trò chơi từ đầu đến cuối.

Mặc dù rất có thể không giành cho toàn bộ mọi người, tùy chọn FPS sẽ được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tùy thuộc vào từng người. Sau đó, bạn cũng rất có thể quyết định cách bạn chơi trò chơi và tùy chỉnh góc nhìn của bạn theo phong thái chơi cụ thể của tớ.

Tùy chọn FPS ngay từ bắt đầu

Phát hành đồng thời cho PC

Điều này thực sự không cần thiết phải nói tới, nhưng mọi người rất muốn có một bàn điều khiển đồng thời và phiên bản PC cho trò chơi GTA tiếp theo. Thật chán nản khi phải chờ đón cổng PC trong những lúc phiên bản GTA 5 cho PC vẫn vẫn chưa xuất hiện, với thời gian chờ đón đã hơn một năm kể từ ngày bản gốc được phát hành.

Hỗ trợ công nghệ VR

Việc bổ sung FPS trong GTA 5 đã thêm một lớp trong thực tiễn sâu sắc vào thực tiễn để trải nghiệm, do đó hãy tưởng tượng điều này trong trong thực tiễn ảo. Khám phá một toàn cầu mở rộng mà không tồn tại hạn chế trong VR sẽ đơn giản là thổi bay tâm chí và mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới. Hy vọng Rockstar sẽ suy nghĩ đến điều này.

Thông tin khác về GTA 6 bị rò rỉ

 • Có một nhà tù khổng lồ trong mẩu truyện.
 • Không phải một trò chơi toàn cầu mở mà sẽ có hệ thống theo từng phần.
 • Nền kinh tế trong GTA 6 sẽ thay đổi theo thời gian. căn nhà cũng sẽ thay đổi và phương tiện cũ sẽ trở thành giá thành cao hơn.

Trên đây là những thông tin được tổng hợp về GTA 6 dựa trên những tin tức được bật mí bởi chính chủ tịch Rockstar và những tin đồn xung quanh nó. Hy vọng GTA 6 sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất và đáp ứng được những mong đợi của người chơi.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *