Kho báu vô danh Genshin Impact là một nhiệm vụ thú vị với toàn bộ người chơi. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu vị trí những hòm kho báu bí hiểm trong Genshin Impact nhé!

trò chơi nhập vai RPG Genshin Impact không chỉ có có đồ họa đẹp mà gameplay cũng cực kì hấp dẫn với vô số nhiệm vụ thú vị.

Nhân vật trong Genshin Impact
 • Genshin Impact
 • Genshin Impact cho Android
 • Genshin Impact cho iOS

Genshin Impact tiềm tàng rất nhiều vật phẩm quý giá và hiếm, nổi trội Trong số đó là kho báu vô danh – Nameless Treasure. Khi tìm thấy chúng, bạn cũng rất có thể nhận được tới một trăm nghìn Mora trở lên. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tìm toàn bộ vị trí cất giấu kho báu vô danh trong Genshin Impact theo cách đơn giản nhất.

Kho báu vô danh trong Genshin Impact

Vị trí tìm thấy kho báu vô danh trong Genshin Impact

 • Thần Luật Quan
 • Tuần Ngọc Lăng
 • Cửa biển Thanh Hư

Thần Luật Quan

Kho báu vô danh thứ nhất của Genshin Impact rất có thể tìm thấy ở Thần Luật Quan. Để tới được nơi này, những bạn sẽ cần sự trợ giúp của NPC đang bị bắt làm con tin gần đó. những bạn sẽ thấy NPC này đang nằm trong lồng bẫy và bị kẻ thù vây hãm ở phía Tây Thần Luật Quan. Hãy đánh bại họ để mở khóa hòm đồ gần đó và lấy chìa khóa mở lồng bên trong. Khi giải cứu NPC thành công, nhân vật này sẽ nói cho bạn biết vị trí của kho báu.

Tuần Ngọc Lăng

Vị trí tìm thấy kho báu vô danh tiếp theo trong Genshin Impact là Tuần Ngọc Lăng. Nó nằm dưới nước nên bạn cần làm cạn nước của vùng này trước khi tiếp tục. Để thực thi nhiệm vụ, bạn phải thắp sáng 4 ngọn đuốc bằng kỹ năng Lửa – Pyro hoặc đơn giản bắn một mũi tên bằng cung của Amber. Một số ngọn đuốc được cất giấu kỹ nên bạn phải tìm kiếm xung quanh để thắp sáng hết chúng. Sau đó, hãy kích hoạt nguyên tố Đất để làm giảm mực nước, rồi bước vào hồ. Tại đây những bạn sẽ thấy 3 linh hồn. Bạn phải dẫn từng người trong số họ tới vị trí được chỉ định. Việc này sẽ hạ thấp trường lực bảo vệ hòm chứa kho báu vô danh của Genshin Impact bên trong.

Kho báu vô danh Genshin Impact

Vị trí ngọn đuốc cần thắp sáng trong Tuần Ngọc Lăng:

 • Cạnh trụ đá Geo.
 • Trên trụ đá cao cạnh cột trụ Geo.
 • Ở dưới nước.
 • Ngọn đuốc sau cuối rất có thể tìm thấy bằng phương pháp nhảy qua quảng trường ở giữa đống đổ nát. Quay lưng về phía hồ và những bạn sẽ thấy ngọn đuốc ở trên đỉnh cầu thang.

Cửa biển Thanh Hư

Cửa biển Thanh Hư chứa kho báu vô danh trong Genshin Impact

Kho báu vô danh sau cuối của Genshin Impact nằm tại cửa biển Thanh Hư. Ở giữa biển Thanh Hư là một tấm bia đá biết nói, sẽ cho bạn biết vị trí của 5 ấn ký nguyên tố Đất không giống nhau mà bạn phải ghé qua. 5 vị trí có ấn ký nguyên tố Đất ở cửa biển Thanh Hư:

 • 1 ấn ký nằm ở mép bệ đá ở trung tâm của biển (giữa 2 cột trụ nhỏ).
 • 4 ấn ký sót lại nằm dưới mái của mọi căn nhà bằng đá. Lưu ý, dù phần lớn trong số chúng xuất hiện ngay dưới mái của căn nhà, ở căn nhà cao thứ hai, hình tượng Đất lại nằm ở vị trí thấp hơn 1 tầng.

Sau khi phá vỡ hết 5 phong ấn, chiếc hòm kho báu sau cuối sẽ xuất hiện cạnh tấm bia đá.

Nếu không không chắc chắn phải là gì tiếp theo, bạn cũng rất có thể bán từng vật phẩm thu thập được cho chủ tiệm Hy Cổ Cư – Linlang.

Trên đây là 3 vị trí chứa kho báu vô danh trong Genshin Impact. hy vọng bài viết giúp bạn chinh phục kho báu này dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *