chính sách nhiều người chơi Genshin Impact được cho phép bạn và bè bạn khám phá trái đất mở tuyệt đẹp và đánh quái theo nhóm. Dưới đây là những việc bạn cũng rất có thể làm ở co-op Genshin Impact.

  • Tải Genshin Impact cho Windows
  • Tải Genshin Impact cho Android
  • Tải Genshin Impact cho iOS

Genshin Impact là một trò chơi trái đất mở rộng lớn trên nhiều nền tảng và miễn phí chơi. Hàng triệu người chơi trên trái đất đang thu thập kho báu, đánh quái và chinh phục ngục tối để tăng cấp chỉ số nhân vật mà họ yêu thích trong trò chơi đầy truyền thuyết thú vị này.

Genshin Impact có rất nhiều thử thách cần phải hoàn thành, nhiệm vụ cần triển khai và đánh boss. Đôi khi, thử thách sẽ khó giải quyết nếu bạn chỉ đi một mình. Một trong số điểm hấp dẫn của Genshin Impact là bạn cũng rất có thể hợp tác trực tuyến cùng bè bạn, miễn là toàn bộ đang ở trên cùng một khu vực server. Nhờ đó, cả hội rất có thể cùng nhau khám phá trái đất Teyvat và làm nhiều việc khác khi ở chính sách co-op của Genshin Impact.

Những việc rất có thể làm trong Co-Op của Genshin Impact

  • Dùng hệ thống trò chuyện và kết bạn
  • Chụp ảnh cùng nhau
  • Đánh quái cùng nhau
  • Cùng nhau làm nhiệm vụ mỗi ngày
  • Chinh phục domain

Dùng hệ thống trò chuyện và kết bạn

Trò chuyện cùng bạn bè trong Genshin Impact

Sử dụng client giao tiếp bên phía ngoài trò chơi là một trải nghiệm khó chịu với nhiều người chơi. Đó là lí do tại sao Genshin Impact tích hợp sẵn hệ thống chat. với cùng một chạm hoặc click, một cửa sổ trò chuyện sẽ hiện ra, được cho phép bạn giao tiếp với bè bạn hoặc mọi người trên trái đất. Ngoài ra, Genshin Impact cũng cung ứng một bộ sưu tập sticker phong phú.

Hệ thống xã hội của Genshin Impact cũng gồm có hệ thống bè bạn. bạn cũng rất có thể thêm bạn bằng phương pháp nhập User ID của họ, kiểm tra trạng thái trực tuyến để xem họ có sẵn sàng chơi. Thêm vào đó, bạn cũng rất có thể kết bạn mới khi trò chơi Play bằng phương pháp gửi thư muốn vào trò chơi của người đang trực tuyến nào đó.

Chụp ảnh cùng nhau

Chụp ảnh cùng nhau trong Genshin Impact

trái đất Genshin Impact đẹp và rộng lớn, với rất nhiều vị trí và khung cảnh không giống nhau. toàn bộ đều có vẻ đẹp riêng. Chính vì thế, chính sách chụp ảnh có sẵn trong trò chơi rất được yêu thích. Photo Mode cung ứng rất nhiều tùy chọn như làm mờ nền, thiết lập biểu cảm nhân vật… để có hình chụp hoàn hảo như ý muốn.

Bạn và bè bạn cũng rất có thể chụp ảnh cùng nhau trong chính sách co-op. Tham quan Teyvat và chụp ảnh nhóm cùng nhau sẽ là một hoạt động thú vị giữa những trận chiến căng thẳng.

Đánh quái cùng nhau

Đánh quái cùng bạn bè trong Genshin Impact

trái đất Genshin Impact đầy những quái vật đáng gờm. Bạn cần xây dựng phương án không giống nhau để đánh bại chúng. Một vài trong số chúng khó hơn bình thường. Tuy nhiên, đánh quái rất rất cần thiết để tiến bộ bởi vật phẩm chúng để lại rất có thể được dùng để tăng cấp nhân vật.

Đánh boss cùng bè bạn cũng rất có thể khiến mọi thứ dễ dàng hơn. Cả hai đều nhận được phần thưởng khi hạ gục mục tiêu, hơn nữa, thời gian đánh bại nó cũng ít hơn. Nói chung, cả hai sẽ cùng có lợi.

Cùng nhau làm nhiệm vụ mỗi ngày

Du hành cùng nhau trong Genshin Impact

Genshin Impact có nhiều nhiệm vụ mỗi ngày không giống nhau. Một vài trong số chúng khá đơn giản, chẳng hạn như cho Timmie ăn vịt. Tuy nhiên, cũng có thể có những nhiệm vụ khó hơn hoặc khá rườm rà, khiến bạn tự hỏi phần thưởng có xứng đáng với nỗ lực hay không.

Nếu thấy nhiệm vụ mỗi ngày quá rắc rối, bạn cũng rất có thể mời bè bạn cùng tham gia và giúp họ chinh phục chúng. Tuy nhiên, ở nhiệm vụ này, bè những bạn sẽ không nhận được phần thưởng.

Chinh phục domain

Chinh phục các vùng miền trong Genshin Impact

Domain là những khu vực thử thách giống như ngục tối, nằm rải rác trong trái đất của Genshin Impact. Chúng cung ứng những phần thưởng không giống nhau theo ngày và domain, được cho phép bạn xây dựng vũ khí, cải thiện nhân vật và tăng cấp di vật. Vì thế, đừng bỏ qua nhiệm vụ này.

Đôi khi, bạn và bè bạn cũng rất có thể muốn cùng những phần thưởng domain. Phần thưởng càng tốt, thử thách domain càng khó hơn. Thật may, bạn cũng rất có thể hoàn thành những domain với bè bạn trong co-op, khiến việc giành phần thưởng bạn cần dễ hơn.

Trên đây là những việc bạn cũng rất có thể làm trong chính sách co-op của Genshin Impact. Nếu biết thêm điều gì khác về chính sách nhiều người chơi Genshin Impact, hãy san sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *