Lupus Boreas – Vua sói bắc phong là một boss mạnh trong Genshin Impact. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách tìm và một số mẹo đánh bại sói bắc phong khi chơi Genshin Impact nhé!

Sói bắc phong trong Genshin Impact
  • Genshin Impact
  • Genshin Impact cho Android
  • Genshin Impact cho iOS

Khác boss Regisvine và Hypostasis ở Mondstadt, Lupus Boreas biến đổi giữa hai nguyên tố. Điều này khiến việc xác định điểm yếu của nó khó khăn hơn rất nhiều.

Vị trí tìm thấy sói bắc phong trong Genshin Impact

Người chơi Genshin Impact sẽ tìm thấy sói bắc phong ở vùng Wolvendom của Mondstadt. Do không thể trực tiếp di chuyển nhanh tới vị trí của boss, người chơi có hai lựa chọn tiếp cận Lupus Boreas: một waypoint về hướng đông bắc và một waypoint ở hướng tây của nhà máy rượu Dawn.

trong những khi hầu hết người chơi thường chọn điểm dịch chuyển về hướng đông bắc, thực tại, con đường này khá dài. Người chơi sẽ phải đối đầu một số mob Hilichurl trên đường đi. Vì thế, cách tiếp cận sói bắc phong lý tưởng nhất là di chuyển nhanh tới điểm dịch chuyển ở phía tây của nhà máy rượu và leo lên vách đá. những bạn sẽ thấy sói bắc phong đứng ở đó.

Cách đánh bại sói bắc phong trong Genshin Impact

Trước khi bắt đầu trận chiến với Lupus Boreas, người chơi nên biết rằng phần thưởng đánh bại boss này chỉ hoàn toàn có thể nhận được một lần mỗi tuần, khác hẳn boss Regisvine. Ngoài ra, dù hầu hết phí Resin (nhựa) để lấy phần thưởng từ phần lớn những boss trong Genshin Impact là 40 nhưng khi kết thúc trận chiến với sói bắc phong, người chơi phải trả 60 Resin để lĩnh thưởng.

Sức mạnh của sói bắc phong trong Genshin Impact

Về đội hình đấu boss sói bắc phong của Genshin Impact, cần đảm bảo có ít nhất một nhân vật hệ lửa và một nhân vật hệ điện. Điều này được cho phép người chơi kích hoạt phản ứng Overloaded để tăng sát thương từ lửa tới Lupus Boreas. Nếu có 2 nhân vật hệ lửa trong đội, họ sẽ tăng thêm 25% sức mạnh tiến công và giảm 40% tác động từ đòn tiến công hệ băng.

Điều quan trọng cần lưu ý là trong trò chơi Genshin Impact, sói bắc phong miễn nhiễm với cả sát thương hệ băng và gió. Vì thế, người chơi định đưa Ganyu hoặc Xiao vào trận chiến với vai trò tiến công chủ chốt thì nên suy nghĩ lại về thành phần đội.

Hướng dẫn đánh bại sói bắc phong trong game Genshin Impact

Ở giai đoạn đầu trận chiến, phần lớn chiêu tiến công của sói bắc phong đều dựa trên hệ băng và dễ dàng sinh điện. Khi thấy băng giá được tạo xung quanh Lupus Boreas, đó là lúc lãnh chúa Lang lãnh sẵn sàng tiến công. Trong suốt giai đoạn này, phương án lý tưởng cho người chơi là giữ khoảng cách với nó và chỉ đến gần khi kích hoạt năng lực Elemental Burst của những thành viên trong đội.

Các giai đoạn chiến đấu với sói bắc phong trong Genshin Impact

Sau một khoảng thời gian, sói bắc phong sẽ chạy quanh đấu trường. Lúc này, vua sói muốn tạm thời ngừng tiến công. Người chơi dễ tránh đòn ở giai đoạn này bởi sói bắc phong cần khá nhiều thời gian để hồi máu trước khi tiến công người chơi.

Ở giai đoạn 2, Lupus Boreas sẽ dùng nhiều đòn tiến công ở nửa đầu của trận chiến nhưng cũng sẽ có thêm một chút chiêu thức hệ gió ở tầm xa. Thời điểm tiến công lý tưởng nhất lúc này là khi sói bắc phong nạp năng lượng hệ gió hoặc dùng kỹ năng đóng băng.

Phần thưởng đạt được sau khi đánh bại sói bắc phong trong Genshin Impact

Sau khi đánh bại sói bắc phong Lupus Boreas, người chơi sẽ nhận được một số di vật cấp cao, gồm có cả những nguyên liệu tăng cấp sức mạnh hiếm cho những nhân vật nhất định.

Trên đây là cách tìm và đánh bại sói bắc phong trong trò chơi Genshin Impact. Nếu biết thêm mẹo nào khác, hãy san sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *