Trong Đấu trường chân lý mùa 4, có rất nhiều đội hình phối hợp mà người chơi rất có thể áp dụng và tạo ra sự sáng tạo trong những trò chơi đấu. Và ở bài viết tiếp về sau, Download.vn sẽ tổng hợp cho những bạn một số đội hình rất mạnh, nhưng lại khá ít người chơi trong thời gian gần đây.

ĐTCL mùa 4: Top những đội hình mạnh nhưng ít người chơi update 1

Tải Liên minh huyền thoại

ĐTCL mùa 4: Top những đội hình cực mạnh nhưng ít người chơi

Đội hình Tiên phong – bí hiểm

thứ nhất phải nói tới trong danh sách đó là đội hình Tiên phong – bí hiểm. Thật ra đây không phải là một nhóm hình ít được biết đến, nhưng lại khá ít trò chơi thủ sử dụng. Lý do cho việc này rất có thể là do người chơi không muốn sử dụng một nhóm hình quá thiên về phòng thủ, và sát thương lại dựa chủ yếu vào 1 tướng (Ahri).

ĐTCL mùa 4: Top những đội hình mạnh nhưng ít người chơi update 2

Người chơi rất có thể đạt đến ngưỡng sức mạnh của 4 Tiên phong – 4 bí hiểm hoặc 6 bí hiểm – 2, 3 Tiên phong tùy thuộc vào tinh anh và xẻng vàng. Một khi đã đủ tướng, đây sẽ là một trong những đội hình trâu bò nhất trong trò chơi. Nhiệm vụ của những tướng chỉ việc tank cho Ahri tích mana và “bùm”, team địch sẽ bay màu khi vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Tất nhiên bạn cũng cần những trang bị tăng SMPT cho Ahri nữa nhé.

Đội hình 4 Mê hoặc

Mê hoặc là một hệ tộc gần như ít được chơi nhất trong ĐTCL. Tuy nhiên, hệ tộc này lại thật sự rất mạnh. Với việc giảm sát thương đòn đánh lên tới 80% ở mốc 4 Mê hoặc, những đội hình thiên về sát thương đòn đánh như Song đấu, Thiện xạ…

ĐTCL mùa 4: Top những đội hình mạnh nhưng ít người chơi update 3

Ngoài ra, với việc chỉ việc phải có 3 Mê hoặc (Nếu có tinh anh) là đã đủ kích tối đa hiệu ứng, người chơi cũng sẽ dễ dàng ghép hệ với những hệ tộc khác như Khai sáng, Thánh thần, Nguyệt tộc…

Đội hình U hồn – Thiện xạ

Đội hình Thiện xạ với mốc 4 hoặc 6 tướng là lựa chọn của rất nhiều người chơi. Và thường sẽ phối hợp với Hộ pháp hoặc Tiên phong để làm tanker. Tuy nhiên, khá ít người chơi biết hoặc sử dụng phối hợp U hồn.

ĐTCL mùa 4: Top những đội hình mạnh nhưng ít người chơi update 4

Sức mạnh kỹ năng mà tướng U hồn mang lại sẽ tăng cho Jhin sát thương đòn đánh ở phát bắn thứ 4 lên rất nhiều. Thêm vào đó, đây cũng là một nhóm hình có lượng đồ chia đều, người chơi sẽ bớt khó khăn khi được cho những món đồ rời rạc nữa.

Chúc những bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *