SnapDrop là một tiện ích để chuyển những file ảnh và dữ liệu cực kì thuận tiện và nhanh gọn không kém gì ứng dụng Zalo hay Airdrop của iOS. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng tiện ích này qua bài viết dưới đây.

Chuyển ảnh, file dung lượng lớn cực nhanh giữa iOS và Android với SnapDrop update 1

Cách chuyển ảnh, file dung lượng lớn không cần dùng Zalo với SnapDrop

Cách sử dụng Snapdrop khá đơn giản và nó hoàn toàn có thể chuyển dữ liệu đa nền tảng; từ iOS đến Android, Windows, Mac…

Để bắt đầu, hãy mở trình duyệt và vào website Snapdrop.net trên toàn bộ những thiết bị chuyển và nhận file. Lưu ý là những thiết bị này phải cùng mạng wifi.

Chuyển ảnh, file dung lượng lớn cực nhanh giữa iOS và Android với SnapDrop update 2

Sau khi truy cập vào website snapdrop với cùng mạng wifi, những bạn sẽ thấy được toàn bộ những thiết bị đang sẵn sàng để chuyển/nhận dữ liệu. Nhấn chọn một trong những thiết bị này để tiến hành chuyển file. những loại file hoàn toàn có thể chuyển gồm có file ảnh dung lượng cao, file văn bản như word, excel…

Chuyển ảnh, file dung lượng lớn cực nhanh giữa iOS và Android với SnapDrop update 3   Chuyển ảnh, file dung lượng lớn cực nhanh giữa iOS và Android với SnapDrop update 4

Sau khi gửi file thì ở thiết bị nhận sẽ hiển thị thông báo, những bạn nhấn chọn nút Save hoặc Lưu để lưu file về máy. Nếu không muốn hiển thị thông báo nữa mà muốn lưu file luôn thì những bạn bỏ dấu tích ở dòng Ask to save each file before downloading (Hỏi trước khi lưu tệp).

Chuyển ảnh, file dung lượng lớn cực nhanh giữa iOS và Android với SnapDrop update 5

Ngoài việc gửi file, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn cho những thiết bị đang sử dụng snapdrop bằng phương pháp nhấn giữ vào tên thiết bị đó. Đánh lời nhắn vào ô trống sau đó nhấn Send.

Chuyển ảnh, file dung lượng lớn cực nhanh giữa iOS và Android với SnapDrop update 6

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, người tiêu dùng hoàn toàn có thể gửi hàng loạt file ảnh hoặc tài liệu với dung lượng cao trực tiếp cho những thiết bị không giống nhau mà không cần sử dụng Zalo hay Airdrop. Lưu ý lại một lần nữa là những thiết bị cần kết nối vào cùng mạng wifi mới hoàn toàn có thể sử dụng nhé những bạn.

Chúc những bạn tiến hành thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *