Nếu đang tìm cách dễ dàng xóa đối tượng không mong muốn trong ảnh, hãy thử ngay app TouchRetouch. Dưới đây là cách sử dụng TouchRetouch xóa đối tượng trong ảnh.

Cách xóa đối tượng trong ảnh bằng TouchRetouch

 • Cách cài TouchRetouch trên mobile
 • Dùng công cụ Object Removal
 • Dùng công cụ Line Remover
 • Cách dùng Quick Repair
 • Cách dùng công cụ Clone Stamp

Cách cài TouchRetouch trên mobile

TouchRetouch là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên mobile, được bán với giá chỉ 2USD. Nó cung ứng toàn bộ những tính năng loại bỏ người, cây cối hay bất kỳ đối tượng vô duyên trong ảnh.

Để upload một ảnh lên TouchRetouch, chỉ việc click Albums và chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

 • Download TouchRetouch cho Android
 • Download TouchRetouch cho iOS

Dùng công cụ Object Removal

Object Removal được dùng để xóa những đối tượng lớn, phức tạp che phủ nhiều lớp ảnh trên nền.

Để dùng nó, upload ảnh và click nút Object Removal ở phía dưới. những bạn sẽ thấy ảnh được tải lên cùng 4 tùy chọn khác, gồm có nút Back.

 • Brush: Vẽ lên những đối tượng không mong muốn
 • Erase: Loại bỏ khuyết điểm
 • Lasso: Được dùng cho những đối tượng lớn
 • Settings: Chỉnh sửa kích thước của cọ vẽ

trước tiên, click Brush và chọn đối tượng muốn loại bỏ.

Giờ dùng Eraser để loại bỏ khuyết điểm ở vùng lựa chọn. Trong hầu hết trường hợp, nó hoạt động ổn mà không càn tới Eraser. Thế nhưng, bạn nên dùng nó cho những đối tượng phức tạp. Bạn cũng rất có thể dùng Settings để thay đổi kích thước cọ vẽ.

Sau khi click nút Go, đối tượng sẽ bị loại bỏ bỏ.

Dùng công cụ Line Remover

Line Remover là cách tuyệt vời để loại bỏ bất kỳ kiểu đường nét trong ảnh mà không phá hủy chi tiết bạn muốn.

Mở ảnh bằng TouchRetouch, click nút Line Remover. Nó sẽ hiện những nút bấm Line Remover, Segment Remover Settings.

Sau khi chọn công cụ Line Remover, click vào phần đường nét bạn muốn xóa, ứng dụng này sẽ nhận diện toàn bộ đường đó. Sau khi xử lý lựa chọn của bạn, nó sẽ loại bỏ phần bạn muốn và hiện ảnh kết quả.

Cách dùng Quick Repair

Công cụ Quick Repair chủ yếu được dùng để loại bỏ khuyết điểm hay chi tiết không mong muốn trên khuôn mặt của bạn. Thế nhưng, bạn cũng rất có thể dùng nó để xóa cả những kiểu đối tượng khác. Một lần nữa, hãy mở ảnh mục tiêu, click nút Quick Repair và chọn đối tượng bạn muốn loại bỏ.

Bạn nên giảm kích thước cọ vẽ nếu đối tượng muốn xóa quá nhỏ. Hãy nhìn vào hình ảnh được phóng đại ở góc trái trên cùng màn hình để chọn được chính xác chi tiết bạn muốn.

Sau khi nhấc ngón tay khỏi màn hình, nó sẽ tự động xóa đối tượng đó.

Cách dùng công cụ Clone Stamp

Công cụ Clone Stamp của TouchRetouch được dùng để xóa đối tượng không mong muốn bằng nền môi trường xung quanh hoặc màu tham chiếu.

trước tiên, chọn vùng muốn nhân bản. Sau đó, sử dụng Brush trên ảnh không mong muốn để thay thế đối tượng bằng vùng sao chép được chọn.

Hãy nhìn vào ảnh phóng to ở phía trên bên trái. Bạn cũng rất có thể thu nhỏ ảnh trong lúc vẽ trên đối tượng để tăng độ chính xác.

Sau khi hoàn tất chỉnh sửa ảnh, bạn cũng rất có thể chạm nút Save ở góc phải trên cùng để lưu tác phẩm. TouchRetouch cung ứng hàng loạt tùy chọn không giống nhau, gồm có ghi đè lên ảnh gốc hoặc lưu tác phẩm đã qua chỉnh sửa dưới dạng bản sao mới. Bạn cũng đều có cả lựa chọn thay đổi chất lượng ảnh khi lưu. Ngoài ra, TouchRetouch cũng hỗ trợ sẻ chia ảnh lên social như Instagram, Facebook…

Trên đây là cách sử dụng TouchRetouch chỉnh sửa và xóa đối tượng không mong muốn trên ảnh. hy vọng bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *