Một điều khá thú vị cho những ai đang seting GameLoop và trò chơi Play trên giả lập Android này, đó là, mỗi lần update GameLoop, những bạn sẽ nhận được thêm những tựa trò chơi mobile mới cực “hot”.

Tuy nhiên, với những người lần đầu trò chơi Play trên GameLoop thì hẳn sẽ không biết tới thủ thuật này. Vậy thì hãy theo dõi trong bài hướng dẫn nhanh dưới đây của Download.vn.

GameLoop

Cách upgrade GameLoop lên bản mới nhất

Bước 1: những bạn khởi động giả lập Gameloop trên máy tính của tôi. Từ giao diện chính, nhấn chuột trái vào hình tượng ba dấu gạch ngang và chọn tiếp vào mục Updateupdate như hình dưới đây.

Giao diện chính của Gameloop
Giao diện chính của Gameloop

Bước 2: Lúc này, Gameloop sẽ tiến hành quét kiểm tra phiên bản hiện tại mà bạn đang sử dụng, nếu bản này đã là bản mới nhất, thông báo “You have the latest version of Gameloop installed” sẽ hiện ra, tức là “Bạn đang sử dụng Gameloop bản mới nhất“.

GameLoop bản mới nhất
GameLoop bản mới nhất

Còn nếu không, thông báo về phiên bản mới nhất cùng giao diện update sẽ hiện ra như dưới đây. Bạn chọn chuột trái vào Update Now để bắt đầu update.

Chọn vào Update Now
Chọn vào Update Now

Chờ khoảng vài phút để quy trình update tiến hành và hoàn tất.

Quá trình cập nhật Gameloop
quy trình update Gameloop

Sau đó bạn cũng hoàn toàn có thể quay quay về Gameloop để seting và chơi bất kể trò chơi nào mà giả lập này đang cung ứng.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *