Đá đỏ – Redstone là một trong số loại quặng quý nhất của Minecraft. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách có Redstone khi chơi Minecraft.

Tìm đá đỏ trong Minecraft
  • Minecraft
  • Minecraft trực tuyến
  • Minecraft cho Android
  • Minecraft cho iOS

Dù không được sử dụng để chế tác kiếm, áo giáp như quặng kim loại nhưng Redstone lại tác động tới lối chơi Minecraft của bạn theo nhiều cách không giống nhau. Redstone là nguyên liệu chính trong nhiều công thức và cơ chế chơi Minecraft. Nó tự động hóa một số quy trình nhất định để bạn không phải làm việc nặng nhọc. Thêm vào đó, nó còn mang lại rất nhiều EXP giúp lên cấp nhanh hơn.

Bạn thường hoàn toàn có thể tìm thấy số lượng lớn Redstone ở cấp 16 trở xuống trên Bedrock. Một quặng Redstone rơi khoảng 4-5 bụi đá trên mỗi khối, xếp ông xã 64 bụi để tạo thành một khối quặng duy nhất trong kho của bạn.

Cách tìm Redstone trong Minecraft

Loot

Redstone không phải là loại quặng hiếm gặp trong Minecraft, nhưng không phải đào nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Thay vào đó, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy Redstone ở một số khu vực nhất định của trò chơi.

Trong làng

Tìm đá đỏ trong làng Minecraft

Nếu tình cờ đi ngang qua một ngôi làng có đền thờ (những công trình bằng đá cuội như ở hình trên), hãy nhảy ngay vào và lượm đồ. Có 25% thời cơ tìm thấy 1-4 bụi quặng đá đỏ Redstone ở những rương bên trong ngôi đền. Dù không phải là một con số ấn tượng, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thêm vào đó, nếu đang tham gia một cuộc thám hiểm làng mạc của Minecraft, thật tốt khi hoàn toàn có thể mang thêm chiến lợi phẩm về nhà phải không?

Ngục tối – Dungeon

Đá đỏ trong ngục tối của Minecraft

Nếu bạn cũng có thể có thân xác định vị trí của những Dungeon trên maps, chúng sẽ là một nguồn tuyệt vời để loot Redstone. Rương trong hầm ngục có 26,6% thời cơ chứa 1-4 bụi Redstone. bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp những Dungeon trong hang động hoặc lúc khai thác mỏ. Đó là một phần thưởng tuyệt vời trong hành trình khám phá. Nhưng hãy cẩn trọng! Những Dungeon này là địa điểm sinh sản của mob. bạn cũng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa lồng spawn của mod bằng phương pháp đặt một ngọn đuốc vào nó!

Thành trì

Đá đỏ trong thành trì của Minecraft

Thành trì là một địa điểm tốt khác để thu thập quặng đá đỏ của Minecraft. Thành trì chứa hàng tấn rương kho báu mang đến nhiều thời cơ xuất hiện chiến lợi phẩm không giống nhau tùy theo khu vực. Đối với rương của Alter, có 12% thời cơ tìm thấy 4-9 bụi Redstone và con số này là 18,6% đối với rương Storeroom.

Khai thác

Khai thác đá đỏ trong Minecraft

Khai thác Redstone là phương pháp truyền thống và luôn kết quả khi chơi Minecraft. Người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều đá đỏ ở cấp độ 16 trở xuống trên Bedrock. Bạn nên chuyển sang cấp 12 hoặc thấp hơn để có năng suất khai thác tốt nhất. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy cả đá đỏ và kim cương, cũng như nhiều loại quặng khác ở đó.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *