Roblox là trò chơi xây dựng toàn cầu, tương tự như như Minecraft. Tiềm năng sáng tạo khi sử dụng Roblox gần như vô hạn và nó đã lôi cuốn hàng nghìn người chơi kể từ khi phát hành vào năm 2006.

Download Roblox Download Roblox cho Android Download Roblox cho iOS

Dù bản thân Roblox vui và dễ hiểu, tuy nhiên, vẫn có một vài thứ khiến người tiêu dùng bồn chồn suốt nhiều năm qua. Đó là cách thanh toán giao dịch vật phẩm trong Roblox. Nếu không không chắc chắn, dưới đây là hướng dẫn dành riêng cho bạn.

thanh toán giao dịch vật phẩm trong Roblox là gì?

Mua bán, trao đổi hàng hóa luôn là một phần quan trọng của những trò chơi trực tuyến và Roblox cũng không ngoại lệ. Nhiều người đã tìm được tiền trong trò chơi bằng phương pháp “cày” hoặc chế tác những trang bị hiếm, rồi bán chúng để đổi lấy một số lượng tiền lớn trong trò chơi.

Cách thanh toán giao dịch vật phẩm trong Roblox

Thật may, quy trình này đơn giản và dễ tiến hành với toàn bộ mọi người.

Bước 1: Đăng ký thành viên Premium

Tài khoản của bạn phải là thành viên Premium của Roblox mới hoàn toàn có thể trao đổi, bán hàng. Nếu đã đăng ký Roblox Premium, bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ qua bước này. Nếu vẫn chưa, hãy chọn Premium trong Store Roblox và chọn gói thích hợp với bạn. Sau đó làm theo hướng dẫn để kích hoạt Premium.

Đăng ký Roblox Membership

Bạn cũng hoàn toàn có thể ghi chú chỉ bán hàng trong danh mục Limited. người tiêu dùng Roblox hoàn toàn có thể mua chúng trong Avatar Shop.

Bước 2: Tìm người chơi để trao đổi

Tìm thành viên trên Roblox

Sau khi thiết lập xong tài khoản Premium và bộ sưu tập phiên bản giới hạn của bạn sẵn sàng đem ra trao đổi, bạn cần nhập tên người chơi muốn thanh toán giao dịch trong thanh tìm kiếm. Khi tìm thấy, hãy click vào icon tài khoản của họ để xem thông tin chi tiết.

Bước 3: Chọn hàng muốn trao đổi

Trao đổi vật phẩm trong Roblox

Ở bảng bên phải của tên tài khoản, những bạn sẽ thấy icon 3 chấm. Click vào nó và chọn Trade Items từ menu thả xuống.

Bước 4: Chọn mục muốn trao đổi

Giờ những bạn sẽ thấy màn hình thanh toán giao dịch. Chọn mục muốn trao đổi, rồi cuộn xuống cho tới khi thấy nút Make Offer. Click vào nó và giờ bạn cần. Click nó và giờ bạn cần đợi đối tác chấp thuận, phản đối hoặc từ chối yêu cầu thanh toán giao dịch.

Make Offer trên Roblox

Trên đây là cách thanh toán giao dịch vật phẩm trong Roblox. mong muốn bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *