Bài viết này Download.vn sẽ hướng dẫn bạn tắt thông báo “Vừa mới truy cập” ở dưới tên nick chat trên Zalo của tôi. Việc này sẽ hạn chế người khác không làm phiền khi bạn đang quá bận rộn với công việc mà không thể tiếp chuyện được.

Tải Zalo trên Android Tải Zalo trên iOS

Video hướng dẫn tắt thông báo “Vừa mới truy cập” trên Zalo

Hướng tắt thông báo “Vừa mới truy cập” trên Zalo

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên Smartphone của tôi lên, rồi nhấn vào hình tượng của mục Thêm ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 2: Sau đó, ấn vào hình tượng seting ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 3: Tại phần seting của ứng dụng Zalo, chạm vào mục Quyền riêng tư.

Nhấn vào biểu tượng của mục Thêm  Ấn vào biểu tượng Cài đặt Chạm vào mục Quyền riêng tư

Bước 4: Tiếp theo gạt công tắc tại mục Hiển thị trạng thái truy cập sang phía bên phải.

Gạt công tắc Hiển thị trạng thái truy cập Đã tắt thông báo "Vừa mới truy cập"

Bước 5: Lúc này, chúng ta thử vào cuộc hội thoại của một người bạn bất kỳ, thì sẽ thấy thông báo “Vừa mới truy cập” bị biến mất.

Thông báo "Vừa mới truy cập" vẫn hiển thị Thông báo "Vừa mới truy cập" đã ẩn

Ngoài ra những bạn cũng tìm hiểu thêm thêm một số bài viết về thủ thuật Zalo khác như:

  • Cách tải Zalo về máy tính và đăng nhập Zalo trên PC.
  • Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo, thoát tài khoản Zalo trên Smartphone.
  • Đăng ký Zalo, tạo nick Zalo đơn giản nhất trên Smartphone và máy tính.
  • Hướng dẫn gọi video nhóm trên Zalo.

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *