Mini World: Block Art, tựa trò chơi hiện đang “hot hòn họt” trên bảng xếp hạng ứng dụng của Google PlayApp Store, là một tựa trò chơi sáng tạo với nhiều chính sách giúp bạn xả stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, đồ họa của Mini World lại giống với Minecraft cho nên bạn cũng rất có thể chơi mượt mà không cần cấu hình khủng.

Với nhiều chính sách chơi vui nhộn và hấp dẫn, bạn cũng rất có thể rủ team của tôi “vùng vẫy” trong Mini World: Block Art hoặc tham gia vào những phong trò chơi có sẵn trên danh sách để chơi, nếu vẫn chưa chắc chắn cách tạo phòng để chơi cùng bè bạn trong Mini World thì bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây. liếc qua bài viết Cách tải và seting Mini World: Block Art trên máy tính nếu bạn vẫn chưa xuất hiện Mini World: Block Art nhé.

Mini World: Block Art cho iOS Mini World: Block Art cho Android

Hướng dẫn tạo phòng để chơi cùng bè bạn trong Mini World: Block Art

Bước 1: Khởi động Mini World: Block Art lên và nhấp vào Multiplayer.

Multiplayer Mini World

Tại danh sách phòng trong Multiplayer Mini World: Block Art bạn cũng rất có thể chọn những phòng có sẵn để chơi cùng bè bạn, chỉ việc nhấp vào hình tượng Play ở trên số lượng người chơi trong phòng để chơi cùng.

Còn nếu muốn tạo riêng để chơi với bè bạn thì hãy bấm Create a room.

Multiplayer Mini World

Trong giao diện tạo phòng riêng để chơi cùng bè bạn, bạn cũng rất có thể chọn trong danh sách map đã tạo sẵn hoặc đã tải về trước đó. Nên tải về những map theo từng thể loại có trong danh sách. Cách tải maps bạn cũng rất có thể xem ở dưới đây.

Bên cạnh danh sách map bạn cũng rất có thể chọn số lượng người chơi (Player), đặt tên phòng chơi (Name), chọn chính sách chơi (Access), tạo mật khẩu phòng (PWD), thông tin phòng (Intro)

Multiplayer Mini World

Cách tải Maps trong Mini World: Block Art

Cách tải map bạn cũng rất có thể ra ngoài sảnh, chọn Start > More Maps.

Multiplayer Mini World

Muốn chọn thể loại map để chơi bạn chỉ việc nhấp vào Category, chọn thể loại map muốn chơi và bấm Confirm.

Multiplayer Mini World

nhấp vào Map muốn tải về, chọn nút màu xanh để tải.

Multiplayer Mini World

Tiếp theo bạn hãy chọn số lượng người chơi trong phòng, chọn chính sách chơi, có hai chính sách chơi chính đó là miễn phí modeVisitor mode. Chọn xong bấm Start để bắt đầu.

nếu lọc miễn phí mode những bạn sẽ phải sao lưu lại maps chọn, vì ở mode này bạn cũng rất có thể phá hủy những thứ mặc định trên maps bấm Confirm ở thông báo này để sao lưu lại. Còn với Visitor mode thì bạn không được làm như vậy.

Multiplayer Mini World

Vào trong trò chơi, người chơi sẽ tham gia tự động, những bạn sẽ thấy danh sách người chơi ở phía trên giữa màn hình, tên người chơi tham gia và thoát sẽ được hiển thị bên phải.

Muốn xem danh sách người chơi trong phòng hãy nhấp vào Guest list, hoặc trong trận hãy bấm phím F.

Multiplayer Mini World

Trong đây sẽ có danh sách người chơi đang có trong phòng, muốn mời bè bạn của tôi tham gia, hãy nhấp vào nút Invite a friend ở trên để mời trong danh sách bè bạn.

Multiplayer Mini World

Khác với Minecraft, Mini World có sẵn những chính sách chơi không giống nhau và bạn chỉ việc mời bè bạn hoặc tham gia với người chơi trực tuyến, vào trong trò chơi những bạn sẽ được sử dụng một số trang bị có sẵn.

Multiplayer Mini World

chính sách sẽ theo từng map, vậy cho nên những bạn hãy chọn và để ý tên map trong danh sách, ví dụ như chính sách Fight sẽ nhét chung chính sách đánh theo team, hoặc chính sách Zombie. Map mình đang chơi là ví dụ.

Multiplayer Mini World

Bấm Tab để theo sõi số điểm của từng thành viên trong phòng, bạn cũng rất có thể bấm nút cộng ở bên cạnh để thêm bạn luôn.

Multiplayer Mini World

Nếu muốn thoát ra khỏi phòng bạn hãy bấm Esc, chọn Leave để thoát ra khỏi phòng.

Multiplayer Mini World

Với cách tạo phòng để chơi cùng bè bạn trong Mini World: Block Art trên đây, những bạn sẽ được tham gia cùng với bè bạn của tôi hoặc tham gia cùng với những trò chơi thủ khác trên Mini World: Block Art cùng với những chính sách chơi cực kỳ hấp dẫn.

Nếu là người mới trong Mini World: Block Art bạn cũng rất có thể xem thêm bài viết Hướng dẫn chơi Mini World: Block Art cho người mới. để có thêm một chút kinh nghiệm trước khi bước vào chơi Mini World: Block Art.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *