Facebook là MXH lớn và luôn có những thay đổi, upgrade và bổ sung thêm những tính năng cực hay và tiện lợi. Chính vì lý do đó, trên Facebook có rất nhiều video hay, thú vị mà bạn muốn tải về Dế yêu và coi lại bất kể lúc nào rảnh.

Download.vn xin bật mí cho bạn cách tải video Facebook về Dế yêu nhanh nhất có thể hiện nay. Với Dế yêu Android bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Video Download for Facebook, còn Dế yêu iPhone thì sử dụng MyMedia. Cả 2 ứng dụng phát hành nhằm hỗ trợ trực tiếp cho mục đích tải video Đoạn Clip từ Facebook về thiết bị cầm tay của tớ.

Cách tải video trên Facebook về Dế yêu Android

Bước 1: Tải ứng dụng

Tải Video Download for Facebook cho Android

Tải ứng dụng về thiết lập vào thiết bị, sau đó khởi chạy ứng dụng.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook

Chạm vào Sign in With Facebook và nhập tài khoản gồm tên đăng nhập và mật khẩu > Bấm đăng nhập > khi Facebookyêu cầu xác thực bạn bấm OK.

Tải Video Facebook về điện thoại Androiddownload video facebookCách tải video Facebook về Dế yêu nhanh nhất có thể update 1

Bước 3: Tải Video Facebook về Dế yêu

bạn cũng hoàn toàn có thể thấy những mục mà ứng dụng hỗ trợ tải về gồm có:

  • My Uploaded Videos: Những video mà bạn đã tải lên
  • My Timeline Videos: Những video trên Timeline
  • Friends Videos: Video của bè bạn
  • Tagged Videos: Video bạn được Tag
  • Page Videos: Video trên những trang bạn yêu thích
  • Group Videos: Video trong nhóm mà bạn từng tham gia
  • Và nếu kéo xuống, những bạn sẽ tìm thấy một số mục khác như Video vui có sẵn trên ứng dụng cho bạn tải về và mục lưu trữ video.

Facebook Video Downloader

Bạn chạm vào bất kỳ mục video nào muốn tải về. Ví dụ, mình chọn mục Friends Video, ứng dụng ngay lập tức thống kê những Video của bè bạn. Chạm vào bất kỳ mục video của người bạn muốn tải > Tiếp tục chạm để tải về.

Cách tải video Facebook về Dế yêu nhanh nhất có thể update 2tải video facebook về điện thoại

Cách download Video Facebook về Dế yêu iPhone

Bước 1: Trước hết, tải ứng dụng MyMedia cho iOS, nhấn vào Nhận, rồi đợi một lát để quy trình thiết lập hoàn tất. Sau đó nhấn vào nút Mở để khởi chạy ứng dụng MyMedia.

Cài đặt MyMediaQuá trình cài đặt MyMediaMở MyMedia

Bước 2: Trong lần thứ nhất mở ứng dụng sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn nhận thông báo từ MyMedia không? Nếu đồng ý nhấn vào được cho phép, còn không thì nhấn vào Từ chối. Giao diện chính của MyMedia như một trình duyệt web, thẻ truyền thông sẽ là nơi lưu trữ những video sau khi tải về của bạn.

Nhận thông báo từ MyMediaGiao diện chính của MyMedia

Bước 3: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị lên, rồi mở video muốn tải về. Tại giao diện phát video trên Facebook, nhấn vào nút sẻ chia (hoặc nhấn giữ video), rồi chọn Sao chép links (Copy Link) để copy URL video.

Tìm videoSao chép liên kết

Bước 4: Tiếp theo, mở ứng dụng MyMedia lên, nhập địa chỉ Savefrom.net vào thanh địa chỉ. Tại khung trắng Enter the URL, dán đường link URL video vừa sao chép vào đó. Sau đó, nhấn chọn hình tượng mũi tên ngay bên cạnh thanh URL video.

SavefromDán liên kết

Bước 5: Giao diện Download Video xuất hiện, nhấn vào mũi tên xổ xuống bên cạnh nút Download để chọn định dạng tải về. Tùy vào từng video mà định dạng sẽ không giống nhau, tốt nhất chọn những định dạng có kèm chữ HD để video được sắc nét hơn.

Chọn định dạng VideoChọn chất lượng Video

Bước 6: Ngay sau khi chọn định dạng video sẽ xuất hiện tùy chọn mới, nhấn vào Download the file để tải video về Dế yêu. Giao diện Save file as xuất hiện, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt tên cho video tải về, rồi nhấn Save.

Download fileLưu file

Bước 7: quy trình tải video bắt đầu, quy trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào dung lượng file và tốc độ mạng nữa nhé. Sau khi kết thúc quy trình tải video, nhấn vào nút Back trên cùng bên phải giao diện. Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn thẻ truyền thông, nhấn vào video vừa tải về.

Quá trình tải videoThẻ Media

Bước 8: Nhấn vào tùy chọn Play để phát video ngay hoặc Save to Camera Roll để lưu vào bộ sưu tập trong máy, nhưng ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập, nhấn OK để đồng ý.

Lưu vào thiết bịQuyền truy cập thư viện

Bước 9: Ngay sau đó video sẽ được phát, muốn tăng hay giảm âm thanh chỉ việc kéo thanh ngang phía dưới. Để tua đến thời gian video muốn xem, kéo thanh ngang phía bên trên.

Phát videoTăng giảm âm lượng

Video hướng dẫn tải Video Facebook về Dế yêu iPhone

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn tải Video trên Facebook về Dế yêu với tốc độ siêu nhanh. bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức những video này bất kể khi nào bạn muốn bằng phương pháp sử dụng những ứng dụng chơi nhạc có sẵn trong thiết bị. Giờ đây bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức những video trên Facebook mà không cần thiết phải kết nối mạng nữa nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *