Ứng dụng mua sắm trực tuyến Shopee là một trong những kênh mua sắm trực tuyến được nhiều người tiêu dùng nhất hiện nay. Bên cạnh việc Shopee cung ứng những mặt hàng phong phú, đa dạng thì Shopee còn có những chính sách ưu đã hấp dẫn như tích xu, flash sale hằng ngày, không tính phí ship hay tung ra những mã giảm giá cho từng mặt hàng.

Chính vì điều đó Shopee đã tạo được sự khác lạ so với Lazada, Tiki hay META.VN. Shopee là nơi kết nối giữa người tiêu dùng và người bán, mang đến 1 xã hội lớn mạnh với hàng triệu mặt hàng từ thương hiệu đến gia công, từ đồ điện tử đến đồ ăn nên quý khách hàng rất có thể tìm thấy toàn bộ mọi thứ tại Shopee. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lấy mã giảm giá, mã khuyến mại trên Shopee.

Xem trang: Mã giảm giá Shopee tháng 5

Cách lấy mã không tính phí ship, mã giảm giá trên Shopee

Bước 1: trước tiên những bạn cần tải và seting ứng dụng Shopee trên Dế yêu. Sau khi seting, hãy tạo tài khoản (nếu vẫn chưa xuất hiện tài khoản) và đăng nhập vào hệ thống. tìm hiểu thêm bài viết Tạo tài khoản Shopee để biết cách tạo tài khoản.

Tải ứng dụng Shopee cho iOS Tải ứng dụng Shopee cho Android

Bước 2:  Sau khi đã đăng nhập thành công, những bạn nhấn nút Miễn phí vận chuyển ở menu ngay đầu trang (những những bạn sẽ cần kéo menu từ phải sáng trái để hiện ra nút này).

Cách mua hàng và tìm mã giảm giá freeship Shopee nhiều nhất update 1

Bước 3: Tiếp theo những bạn hãy nhấn nút Lưu ở cuối của những dòng Freeship hiện ra. những mã này sẽ được lưu vào ví và rất có thể sử dụng để mua hàng miễn phí vận chuyển trong shopee.

Cách mua hàng và tìm mã giảm giá freeship Shopee nhiều nhất update 2

Ngoài ra, những bạn cũng rất có thể nhấn chọn vào phần Mã giảm giá ở menu đầu trang.

Cách mua hàng và tìm mã giảm giá freeship Shopee nhiều nhất update 3

Nhấn chọn Lấy ở những voucher giảm giá hiện ra để lưu chúng vào ví voucher và sử dụng để giảm giá khi mua những sản phẩm trên shopee.

Cách mua hàng và tìm mã giảm giá freeship Shopee nhiều nhất update 4

Lưu ý là những mã giảm giá và miến phí vận chuyển này đều có thời hạn sử dụng nên những bạn cần sử dụng chúng trước khi hết hạn nhé.

Hướng dẫn nhập mã miễn phí vận chuyển, mã giảm giá trên Shopee

Bước 1:

Lựa chọn mặt hàng muốn mua trên Shopee và nhấn Mua ngay trên trang giới thiệu chi tiết sản phẩm đó.

Tại Giỏ hàng những bạn sẽ thấy mục Mã giảm giá, nhấn vào Chọn mã giảm giá/mã vận chuyển hoặc mũi tên cuối dòng đó để đến với những mã giảm giá, mã miễn vận chuyển bạn đã lấy ở trên.

Flash dealsMua hàngChọn mã khuyến mại

Bước 2:

Trang Mã giảm giá xuất hiện, những bạn sẽ chỉ việc nhấn chọn vào mã miễn phí vận chuyển hoặc mã giảm giá đang có để áp dụng cho đơn hàng của tôi, sau đó nhấn OK và tiếp tục nhấn Mua hàng để áp dụng những mã giảm giá, mã vận chuyển đã chọn.

những bước sau đó chúng ta tiến hành như bình thương theo quy trình mua hàng trên Shopee.

Mã giảm giáĐã chọn mã miễn phí vận chuyển Shopee

Video hướng dẫn nhập mã giảm giá, mã không tính phí ship trên Shopee

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn những bạn cách lấy mã miễn phí vận chuyển, mã giảm giá, mã ưu đã trên Shopee. mong muốn rằng với hướng dẫn này những bạn sẽ tiết kiệm cho mình 1 khoản chi phí nhỏ khi mua sắm trên kênh thương mại điện tử này.

bạn cũng rất có thể xem thêm:

  • Hướng dẫn tạo tài khoản Shopee trên di động
  • Hướng dẫn tạo tài khoản Shopee trên máy tính
  • Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee
  • Kinh nghiệm kiểm tra hàng và shop uy tín trên Shopee để tránh mua phải hàng dởm

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *