Microsoft Teams là giải pháp học và họp trực tuyến chính chủ từ hãng sản xuất phần mềm lớn nhất toàn cầu Microsoft. Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Microsoft Teams sẽ là một công cụ cực kì hữu ích để kết nối, làm việc và học tập trực tuyến dùng để thay thế cho những ứng dụng khác như Zoom, Google Meet… Bài viết tiếp về sau sẽ hướng dẫn những bạn cách xem danh sách người tham gia phòng họp trong Microsoft Teams.

Cách lấy danh sách những người tham gia họp trên Microsoft Teams update 1

Tải Microsoft TeamsTải Microsoft Team Android Tải Microsoft Teams iOS

Cách lấy danh sách những người tham gia họp trên Microsoft Teams

Lấy danh sách tham gia Microsoft Teams trên PC

Để lấy danh sách những người tham gia Microsoft Teams khi bạn đang sử dụng phiên bản giành riêng cho máy tính, ở giao diện phòng họp hãy nhấn chọn nút danh sách trên thanh menu công cụ như hình dưới.

Cách lấy danh sách những người tham gia họp trên Microsoft Teams update 2

Ở bên phải phòng họp sẽ hiển thị danh sách những người đang tham gia phòng họp. Khi nhìn vào tên của những người tham gia, bạn cũng rất có thể biết được ai đang là chủ phòng (Organizer) và ai là người tham gia (Khách) cũng như những trạng thái của người đó (ví dụ như đang giơ tay, đang tắt mic, đang mở camera…). Nếu muốn đóng danh sách này, những bạn nhấn nút X ở ngay trên danh sách.

Cách lấy danh sách những người tham gia họp trên Microsoft Teams update 3

Lấy danh sách tham gia Microsoft Teams trên Dế yêu

tương tự như như ở phiên bản PC, ở giao diện phòng họp trên Dế yêu, những bạn cũng nhấn vào nút danh sách tham gia ở góc trên bên phải như hình dưới.

Cách lấy danh sách những người tham gia họp trên Microsoft Teams update 4

Danh sách những người đang tham gia phòng họp sẽ hiển thị trên màn hình. Chủ phòng sẽ có ghi chú là Người tổ chức, những thành viên tham gia sẽ là Khách.

Cách lấy danh sách những người tham gia họp trên Microsoft Teams update 5

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *