Video Tik Tok nhanh chậm đang trở thành trào lưu chỉnh sửa ảnh hot nhất hiện nay. Trên mạng san sẻ video Tik Tok liên tục có những hot trend mới khiến cư dân mạng “mê tít”. Làm thế nào để chỉnh sửa video thành video nhanh chậm đang hot? Hãy cùng Download.vn tiến hành trên ứng dụng Viamaker để tạo ra những video slow hot trên Tik Tok nhé.

Tải Tik Tok cho Android Tải Tik Tok cho iOS

Video cách làm video Tik Tok hot trend nhanh chậm

Hướng dẫn làm video Tik Tok hot trend nhanh chậm

Tải Viamaker cho iOS Tải Viamaker cho Android

Bước 1:

Tải và thiết lập ứng dụng Viamaker theo đường dẫn phía trên.

Bước 2:

Mở ứng dụng Viamaker lên và nhấn vào New Project và chọn video muốn chỉnh sửa theo kiểu nhanh chậm đang hot → Add to Project.

Bước 3:

Giao diện chỉnh sửa video xuất hiện, tiếp do đó hãy nhấn vào nút Mute video sound để tắt âm thanh gốc.

tiếp do đó hãy nhấn Add audio để thêm đoạn nhạc → Sound.

Bước 4:

Giao diện Add sound xuất hiện hãy nhấn Extract sound from video.

tiếp do đó chọn video muốn tách nhạc → Import video sound only.

Ngay sau đó những bạn sẽ thấy nhạc của video đó xuất hiện ở cửa sổ Add sound, hãy nhấn vào dấu cộng để thêm vào giao diện chỉnh sửa video thuở đầu.

Bước 5:

Tại giao diện chỉnh sửa video hãy chạm vào phần nhạc cho xuất hiện 2 đường thẳng trắng song song thể hiện là đang được chọn.

Nhấn nút Play để bắt đầu bắt beat nhạc. trong lúc nhạc đang được chạy bạn nhấn vào Match cut để chọn beat → Add beat. những điểm được add beat sẽ có xuất hiện chấm vàng.

Bước 6:

Sau khi bắt beat nhạc xong hãy chạm lên phần video (những bạn sẽ thấy 2 đường thẳng trắng song song thể hiện đang được chọn). Tại những điểm màu vàng hãy nhấn Split để cắt những video đó ra.

Tại những video được cắt hãy nhấn SpeedCurveJump cutEdit để kéo biểu đồ thành hình parabol và tích chọn. Làm tương tự như với những điểm vàng đã bắt beat để có được hiệu ứng nhanh chậm.

Sau khi chỉnh sửa xong bạn đánh giá lại video và nhấn vào nút mũi tên hướng lên trên để tải về máy.

Bước 7:

Sau khi hoàn tất việc tạo video TikTok chúng ta sẽ tiến hành đăng video lên TikTok bằng phương pháp nhấn vào dấu cộng ở trung tâm của ứng dụng TikTok để vào lấy video trong thư viện video của Smartphone.

Sau đó nhấn Tiếp để chọn và chỉnh sửa video, thêm text, hiệu ứng, vv cho video của bạn trước khi đăng video.

Khi đã chỉnh sửa xong hãy nhập nội dung muốn đăng tải TikTok và nhấn nút Đăng để hoàn tất. Ngay sau đó video sẽ được hiển thị trên trang cá nhân TikTok của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *