Ứng dụng Tik Tok hiện đang là ứng dụng làm video ngắn trên Smartphone hot nhất hiện nay. những video được làm bởi Tik Tok có màu sắc và âm nhạc cực kì vui nhộn, dễ thương nên nhanh gọn nhận được sự quan tâm từ những bạn trẻ.

Đánh đúng yếu tố tâm lý của giới trẻ, những video được tạo ra từ Tik Tol chỉ nối dài 30 giây, chúng ta cũng hoàn toàn có thể hát nhép theo những bài hát có sẵn để chạy theo những trào lưu video trend trên toàn cầu. Chính vì vậy bạn chỉ việc lướt 1 vòng trên những social như Facebook, Twitter hay Instagram sẽ thấy xuất hiện rất hiện rất nhiều video Tik Tok dễ thương và có sức hút cực kì lớn.

Dưới đây Download.vn sẽ hướng dẫn những bạn cách sử dụng ứng dụng Tok Tok để quay video hát theo nhạc, rất nhanh gọn những bạn sẽ có được 1 video hát nhép siêu dễ theo đúng trào lưu thịnh hành trên toàn cầu hiện nay. Bạn đã sẵn sàng vẫn chưa?

Tải Tik Tok cho Android Tải Tik Tok cho iOS

Hướng dẫn làm video Tik Tok

Bước 1:

Tải ứng dụng Tik Tok về thiết bị theo link tải phía trên và seting ứng dụng. Ngay sau khi seting hoàn tất hãy đồng ý cho ứng dụng truy cập Micro và Ảnh của bạn.

Bước 2:

Sau khi thiết lập xong hãy nhấn chọn đến dấu cộng ở ở trung tâm màn hình, tiếp đến sẽ đến với giao diện quay video, tuy nhiên trước tiên hãy chọn nhạc cho video Tik Tok của bạn bằng phương pháp nhấn chọn vào Chọn nhạc – phía trên cùng màn hình.

Giao diện chínhQuay video

Bước 3:

Tại giao diện Chọn nhạc bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những bài hát theo ý thích bằng phương pháp tìm kiếm theo tên bài hát hoặc xem: Bài hát thịnh hành, Xu thế, Việt Nam, Hit, Nhạc hot. Ngoài ra những bản thu âm mang phong thái: Original, Party, Funny, Plot Twist, Kpop, Challge, Sport, Cute, Emotions, Anime đều sẽ rất lôi cuốn.

Sau khi chọn được bản nhạc yêu thích hãy nhấn Quay với âm thanh này.

Ở giao diện chính để quay video chúng ta cũng hoàn toàn có thể thiết lập thêm: hiệu ứng làm đẹp da, thay đổi bộ lọc màu, hẹn giờ quay, vv. Chắc chắn những bạn sẽ có 1 video đẹp không tì vết nếu khai thác tốt những tính năng này.

Chọn bài hátChọn âm nhạc

Bước 4:

Chúng ta sẽ quay lại với giao diện quay video, lúc này chúng ta sẽ quay mặt hoặc bất kể 1 thứ gì và nhún nhảy, biểu cảm tương thích với đoạn nhạc chúng ta đã chọn ở trên bằng phương pháp chạm vào nút đỏ ở giữa màn hình, khi muốn dừng lại cũng chạm lại vào nút này.

Quay videoHoàn tất

Khi đã quay xong bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi nhạc nền, chỉnh sửa âm lượng, cắt nhạc, chọn hiệu ứng, chọn ảnh bìa xuất hiện trên video hay sử dụng bộ lọc để tăng thêm sự lôi cuốn của video.

Khi đã thấy hài lòng hãy nhấn Tiếp theo.

Hiệu ứng videoChọn ảnh bìa cho video Tik Tok

Bước 5:

Chúng ta sẽ đến với giao diện Đăng. Tại đây hãy nhập nội dung cho video vừa làm, thêm hashtag, tag bè bạn. Chọn cơ chế bảo mật, bật tắt comment, vv

Sau đó bạn cũng hoàn toàn có thể lưu video về máy, tạo video như một bản nháp hay Đăng lên tài khoản Tik Tok của bạn.

Chỉnh sửa videoĐăng video

Lưu ý:

Khi muốn đăng video lên social Tik Tok bạn phải đăng ký 1 tài khoản hoặc sử dụng tài khoản Facebook, Instagram, Google, Twitter, vv.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn những bạn tạo video bằng ứng dụng Tik Tok. mong muốn ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, vui vẻ trong những lúc nhàn rỗi.

bạn cũng hoàn toàn có thể quan tâm:

  • Cách seting ứng dụng Tik Tok trên máy tính
  • Hướng dẫn tìm kiếm người tiêu dùng trên Tik Tok bằng ID

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *