miễn phí Fire vừa tung ra bản update lớn với nhiều thay đổi tên OB26. Ngoài những tính năng nổi trội như cơ chế huấn luyện mới, nhân vật mới và thú nuôi mới, bản update này vẫn tồn tại đó một tính năng mới là Lệnh Radio (Radio Commands). Bạn có tò mò về tiện ích của tính năng này cách sử dụng nó không? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Bản cập nhật lớn OB26 có tính năng mới là Lệnh Radio
Bản update lớn OB26 có tính năng mới là Lệnh Radio

Cách dùng Lệnh Radio trong miễn phí Fire

bạn cũng rất có thể đã đoán được từ cái tên, tính năng Radio Commands được chấp nhận trò chơi thủ gửi lệnh cho những người chơi khác trong đội của tôi bằng phương pháp sử dụng những tin nhắn preset. Tính năng này sẽ giúp trò chơi trở thành dễ dàng hơn cho những người không thể sử dụng voice chat. Ngoài ra, miễn phí Fire còn có một tùy chọn để chặn Lệnh Radio từ đồng đội nếu họ làm phiền bạn bằng phương pháp gửi thư rác (spam) cho họ.

Radio Commands giúp bạn gửi lệnh cho đồng đội bằng tin nhắn preset
Radio Commands giúp bạn gửi lệnh cho đồng đội bằng tin nhắn preset

Khả năng giao tiếp tốt là một yếu tố rất quan trọng để giành thắng lợi trong cơ chế Duos và Squad, vì vậy tính năng Radio Commands là một công cụ rất cần thiết đối với những người không thể sử dụng voice chat. Đặc biệt là khi giao chiến với kẻ thù, những bạn sẽ muốn nhóm của tôi chiến đấu cùng nhau, không phải chiến đấu đơn lẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *