Đặt tên Zalo với ký tự đặc biệt là một trong những cách để người tiêu dùng phần mềm chat miễn phí này giúp tên tài khoản Zalo của tôi trở thành độc đáo, thú vị và đặc biệt hơn trong danh sách bè bạn của người khác. Đây là một thủ pháp mà chúng ta cũng hoàn toàn có thể triển khai trực tiếp, không cần tới bất kỳ phần mềm nào.

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản Zalo và muốn đổi tên trong Zalo sang ký tự đặc biệt thì hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn của Download.vn dưới đây.

Cách đổi tên trong Zalo, đặt tên Zalo với ký tự đặc biệt update 1Zalo
Cách đổi tên trong Zalo, đặt tên Zalo với ký tự đặc biệt update 2Zalo cho Mac

Cách đổi tên trong Zalo, đặt tên Zalo với ký tự đặc biệt update 3Zalo cho iOS
Cách đổi tên trong Zalo, đặt tên Zalo với ký tự đặc biệt update 4Zalo cho Android
Cách đổi tên trong Zalo, đặt tên Zalo với ký tự đặc biệt update 1Zalo cho Windows Phone

Sử dụng ký tự đặc biệt đổi tên trong Zalo

Bước 1: những bạn sử dụng trình duyệt trên Smartphone của tôi để truy cập vào Google tìm kiếm những ký tự đặc biệt mình cần sử dụng, hoặc tìm hiểu thêm bảng ký tự đặc biệt có sẵn này.

Sau đó nhập vào tên bạn muốn sử dụng, nhấn Enter để phần mềm đưa ra gợi ý tên. Hãy chọn cho mình một chiếc tên mà bạn thích rồi copy nó.

Bảng ký tự Copy
Tìm và copy lại hình tượng, ký tự đặc biệt muốn sử dụng

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zalo của tôi. Trong giao diện chính của tài khoản, những bạn chạm tiếp vào hình tượng ba dấu gạch ngang (góc trên, bên phải) màn hình và chọn phần Thông tin để vào chỉnh sửa tên.

Tài khỏan Zalo Thông tin

Bước 3: Chọn mục Đổi thông tin và sử dụng hình tượng bút chì để thay đổi tên đang dùng.

Đổi thông tin Sửa chữa
Chọn thay đổi thông tin người tiêu dùng

Bước 4: Paste (Dán) phần ký tự mình vừa copy vào khung này và điền thêm của tôi. Nếu muốn những bạn cũng thể chỉ sử dụng nguyên phần ký tự đặc biệt, không cần thêm tên vào cũng được.

Paste Thêm tên

hoàn toàn có thể sử dụng kèm cả chính những hình tượng cảm xúc, emotions có sẵn trên smartphone của tôi để đặt tên mới.

Stickers Thay thành công

Bước 5: Thay đổi xong, những bạn chạm xuống mục update để thay đổi thông tin vừa triển khai. Vậy là xong, chúng ta đã có một tên tài khoản Zalo mới đầy cá tính và cực “chất”, không đụng hàng.

Thay ký tự mới Tên Zalo mới
Thay đổi thành công tên tài khoản Zalo với ký tự đặc biệt

bằng phương pháp sử dụng ký tự đặc biệt làm tên Zalo, không những trong danh bạ bè bạn, mà trong cả khi tham gia vào những phòng chat, tài khoản của những bạn cũng sẽ trở thành đặc biệt, ấn tượng và nổi trội hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cũng cần để ý rằng, khi triển khai thay đổi này, vị trí tên của những bạn trong danh bạ của bè những bạn sẽ thay đổi (xuống dưới cùng). Nên để tránh “làm khó” họ, những bạn cũng hoàn toàn có thể thông báo trước cho bè bạn và khoe với họ về tên Zalo mới này của tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *