Among Us có 3 cấp độ và nhiều tính năng hấp dẫn như máy quay an ninh, phòng Admin nhằm giúp bạn quan sát được toàn bộ maps. Không những thế, Among Us còn một tính năng thú vị khác, hỗ trợ bạn nhận diện kẻ mạo danh – Imposter dễ dàng. Đó đó là DoorLog – Nhật ký cửa phòng. Dưới đây là cách đọc nhật ký phòng trong Among Us.

Doorlog trong Among Us là gì?
  • Tải Among Us
  • Tải Among Us cho Android
  • Tải Among Us cho iOS

DoorLog trong Among Us là gì?

Icon Doorlog trong Among Us

DoorLog là tính năng bổ sung trong Among Us, được cho phép bạn theo dõi người chơi đã từng dùng một cánh cửa nào đó trên maps. Tính năng này có sẵn cho toàn bộ phi hành gia – Crewmate nhưng hiện chỉ hỗ trợ maps Mira HQ.

DoorLog gồm có 3 cảm biến cho những cửa trên maps, giúp ghi nhật ký người tiêu dùng sử dụng hay đi qua từng cảm biến. Mỗi cảm biến có mã màu riêng. Nó giúp bạn biết người tiêu dùng nào đã dùng cảm biến gì. Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn thấy tử thi ở một trong số vùng gần 3 cảm biến này.

3 cảm biến ghi nhật ký người tiêu dùng là gì?

Giao diện đọc nhật ký cửa phòng trong Among Us

North Sensor

Cảm biến này nằm ở khu vực phía Bắc của maps Mira HQ và hiện đèn báo màu xanh dương trên nhật ký cửa. Khi xem doorlog này, những người đã dùng cảm biến phía Bắc sẽ có màu xanh trong nhật ký của họ.

South West Sensor

Cảm biến tây-nam của Mira HQ có màu xanh lá. Mỗi lần người chơi đi qua cảm biến này, nhật ký sẽ hiện màu xanh cạnh người tiêu dùng liên quan.

South East Sensor

Cảm biến sau cùng nằm ở vùng Đông Nam của maps và có màu cam. Mỗi lần người chơi đi qua cảm biến này, nhật ký của họ sẽ được lưu lại màu cam trong Doorlog của cửa đó.

Cách truy update ký cửa trong Among Us

bạn cũng hoàn toàn có thể xem những nhật ký cửa bằng phương pháp tới phòng Communications. Tại đây, tới gần TV/máy tính ở góc phải phía trên màn hình, rồi click/chạm Doorlog ở góc phải phía dưới. Giờ những bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ nhật ký cửa do hệ thống ghi lại và toàn bộ người chơi đã qua cảm biến này.

Doorlog sẽ được update tại thời gian thực, tức là bạn cũng hoàn toàn có thể thấy ai đang đi qua cảm biến trong lúc đọc nhật ký.

Lưu ý:

  • Dù đây là cách tuyệt vời để quan sát mọi người nhưng bạn không thể xem vùng lân cận khi đang đọc nhật ký. Điều đó đồng nghĩa kẻ mạo danh hoàn toàn có thể xuất hiện và giết bạn bất ngờ.
  • Tính năng Doorlog của Among Us hiện hoàn toàn có thể lưu 20 nhật ký cảm biến mới nhất.

Trên đây là cách sử dụng Doorlog trong Among Us. hy vọng bài viết sẽ giúp bạn trò chơi Play Among Us tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *