GTA 5 là trò chơi hành động, rượt đuổi đầy bất ngờ thú vị. Và nếu bạn muốn nhanh gọn đạt được Wanted Level 5 sao trong GTA 5 thì bạn cũng rất có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đạt Wanted Level 5 sao nhanh trong GTA 5

Nếu muốn trải nghiệm thử cuộc sống của một xã hội đen thì GTA 5 là lựa chọn lý tưởng dành riêng cho bạn. Đây là phần mới nhất trong seri cướp đường phố nổi tiếng Grand Theft Auto của Rockstar. Người chơi có vô số nhiệm vụ để chinh phục và tham gia thử thách thoát khỏi sự rượt đuổi của cảnh sát luôn được yêu thích nhất.

Wanted Level là một tính năng cho biết mức độ bạn bị cảnh sát truy tìm và bạn là một tội phạm xấu xa thế nào trong trò chơi. Người chơi GTA 5 đạt tới cấp Wanted Level cao nhất – 5 sao – sẽ trở thành tay xã hội đen khét tiếng và bị một số xe cảnh sát truy đuổi, thậm chí còn có cả xe của lực lượng NOOSE.

Dù là một tính năng cũ nhưng đạt được Wanted Level 5 sao trong GTA 5 thật sự là một thử thách khó bởi cảnh sát trong trò chơi thông minh hơn và có nhiều tuyệt kỹ mới để bắt tội phạm. Nếu sẵn sàng thử thách bản thân chống lại sự truy đuổi của vô số phương tiện, cảnh sát Mavericks, thậm chí cả xe tăng, dưới đây là những tội bạn cần tiến hành để trở thành tên trùm xã hội đen nguy hiểm nhất toàn cầu.

Cách đạt Wanted Level 5 sao trong GTA 5

  • Tiếp tục giết nhiều người dân nhất rất có thể.
  • tiến công người thực thi pháp lý và giết nhiều cảnh sát hơn.
  • Phá hủy toàn bộ những loại phương tiện từ ô tô, máy bay, thuyền và những hình thức di chuyển khác với quy mô lớn.
  • Phá hủy đường băng sân bay Los Santos bằng hoả tiễn.
Cách đạt 5 sao Wanted Level trong GTA 5

Ngoài những bước kể trên, bạn còn có một cách tự đưa mình vào cuộc truy đuổi căng thẳng, đó là đột nhập Fort Zancudo và đánh cắp trực thăng Lazer. Bạn chắc chắn sẽ tạo ra một cuộc hỗn loạn ngay lập tức. Đây là cách sớm nhất có thể để thêm “gia vị” vào cuộc chơi và nhanh gọn có 5 sao cho Wanted Level trong GTA 5.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *