Nếu mới chơi Mini World và vẫn chưa chắc chắn bắt đầu từ đâu trong những ngày trước tiên thì dưới đây là một số gợi ý hoạt động nên làm cho bạn.

 • Mini World: Block Art
 • Mini World: Block Art cho iOS
 • Mini World: Block Art cho Android

Mini World: Block Art là một trò chơi hay giành riêng cho những người ưa sáng tạo, thích tồn tại hoặc xây dựng trái đất trong mơ. Tuy nhiên, nếu mới chơi, lúc đầu những bạn sẽ có chút choáng ngợp và do dự tự hỏi không biết cách bắt đầu Gameplay Mini World ra sao, nên làm gì khi vào trò chơi ngày trước tiên… Nếu đang cảm thấy như thế thì dưới đây là toàn bộ việc bạn nên làm trong ngày đầu chơi Mini World: Block Art.

Hướng dẫn bắt đầu chơi Mini World: Block Art

Bước trước tiên: Chặt gỗ

trái đất Mini World có nhiều kiểu địa hình không giống nhau, chẳng hạn như sa mạc, cánh đồng băng, khu vực tuyết phủ, đồi núi, đồng bằng, rừng…

Khi bắt đầu Gameplay, những bạn sẽ xuất hiện ở một điểm ngẫu nhiên và việc trước tiên nên làm là chặt cây lấy một ít gỗ.

Chặt gỗ trong Mini World

Cách chặt cây lấy gỗ:

Dùng tay giữ cây và gõ liên tiếp vào nó. những bạn sẽ thấy một thanh quy trình ở bên cạnh. Khối gỗ sẽ rơi ra từ cây khi thanh quy trình đó đầy. Tiến lại gần những khối gỗ và đưa toàn bộ vào balo.

Bước 2: chế tác hòm dụng cụ Toolbox

bạn cũng có thể có thiết chế tác một Toolbox khi thu thập toàn bộ khối gỗ của một cây nào đó trong Mini World: Block Art.

Chế tạo Toolbox trong Mini World

Mở balo (Backpack):

 • Trên PC, chạm B để mở túi đồ.
 • Trên thiết bị di động, click icon backpack để mở nó.
Mở balo trong Mini World Block Art

trước tiên, chế tác những khối gỗ thành ván gỗ. Bạn cần 6 ván gỗ để làm một Toolbox.

Bước 3: Làm giường

Ngày trước tiên trong Mini World ở cơ chế tồn tại thật sự là một thử thách. Bạn không tồn tại tài năng nguyên, không đồ ăn hay vũ khí. Vì thế, hãy ưu tiên làm giường ngủ để nghỉ ngơi sau khi thu thập được một số tài nguyên cơ bản.

Để làm giường trong Mini World, bạn cần: 1 wool, 3 wood board, 2 wood bar.

Làm giường trong Mini World

trước tiên, bạn cần tìm một con cừu. Hãy đi dạo xung quanh bởi cừu thường sẽ xuất hiện gần bạn. Chạm vào cừu để tiến công nó. Khi giết cừu, nó sẽ để lại ngẫu nhiên một khối len hoặc miếng thịt. Nếu may mắn, những bạn sẽ có khối len – wool.

Tìm nguyên liệu làm giường trong Mini World

Sau đó, hãy chế tác giường bằng Toolbox. Giữ giường và chạm vào mặt đất để đặt nó vào vị trí.

Hoàn thành giường trong Mini World

Khi màn đêm buông xuống, chạm vào giường để đi ngủ. Nhân vật Mini World của những bạn sẽ tự động tỉnh giấc khi trời sáng.

Đi ngủ trên giường vào ban đêm trong Mini World

Nếu thấy vẫn còn đó đấy quá sớm để đi ngủ, bạn cũng rất có thể thu thập nhiều khối gỗ hơn và chuẩn bị cho ngày tiếp theo.

Cách kiếm đồ ăn trong Mini World: Block Art

Có nhiều cách để bạn tìm thấy đồ ăn, tiếp trong tương lai là một số gợi ý dễ triển khai nhất:

Trong môi trường hoang dã

 • Thu thập đồ ăn bằng phương pháp đập vỡ lọ.
 • Bí ngô trên cánh đồng.
 • Rung cây để lượm quả.

Giết động vật hoang dã

 • tiến công những loài thú như lợn, bò, cừu, gà, cá và giết chúng để lấy thịt. bạn cũng rất có thể ăn trực tiếp hoặc dùng lò làm chín thịt để mau hết đói.
 • Giết Boardman hoặc nhện rất có thể cho chân nhện hoặc thịt bị nhiễm độc.

Trồng cây

 • Trồng lúa mì và chế biến chúng thành bánh mì.
 • Trồng cà chua, cà rốt, ngô hoặc dưa hấu.
Kiếm thức ăn trong Mini World Block Art

Ở giai đoạn mở màn, bạn bị hạn chế vật dụng nên đừng vội di chuyển xa. Ngày thứ hai, bạn cũng rất có thể thu thập một số hạt giống lúa mì tại cánh đồng gần nơi đang sống.

Trên đây là một số việc bạn nên làm trước tiên khi chơi Mini World: Block Art, nhất là ở cơ chế tồn tại. Nếu có thêm hoạt động nào khác, hãy sẻ chia cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *