WeMod sẽ giúp bạn cheat trò chơi theo cách cực kỳ đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng WeMod cheat trò chơi an toàn.

Cheat game an toàn bằng WeMod

Tải WeMod

Cheat trò chơi thường được sử dụng khi người chơi gặp bế tắc hay không thể vượt qua giai đoạn nào đó. Nếu bạn đang ở trong tình huống đó và muốn sở hữu sức mạnh rất có thể “phá đảo” mọi trò chơi thì hãy tải WeMod ngay.

Cách cheat trò chơi an toàn bằng WeMod

 • Hack trò chơi (trò chơi Trainer)
 • seting WeMod
 • Bắt đầu cheat trò chơi bằng WeMod
 • Sử dụng cheat

Hack trò chơi (trò chơi Trainer)

trò chơi trainer là những chương trình rất có thể chỉnh sửa trò chơi để trao quyền năng vô thượng cho người chơi. Chúng rất có thể bắt đầu từ những việc cheat đạn dược vô hạn, tùy biến độ cao của cú nhảy hay tính năng dịch chuyển tức thì…

Tuy nhiên, nhiều người không thích ý tưởng của những trò chơi trainer bởi hai lí do:

 • Chúng là bản lậu, không chính thống và thường chứa đựng virus.
 • Chúng phá vỡ sự cân bằng trong những trò chơi đa người chơi.

Đó là lí do tại sao bạn nên tải trò chơi trainer từ những nguồn đáng tin cậy và đừng khi nào dùng chúng trong trò chơi Multiplayer nếu không muốn bị cấm tham gia mãi mãi. Tuy nhiên, nếu dùng chúng trong trường hợp thiết yếu, thú vui khi trò chơi Play của những bạn sẽ tạo thêm gấp nhiều lần, đồng thời, chúng còn được cho phép bạn mở rộng gameplay hay biến bản thân thành một vị thần trong toàn cầu ảo.

WeMod khắc phục vấn đề trước tiên trong hai lí do kể trên trải qua việc hoạt động như một nguồn an toàn cho hàng nghìn cách hack trong nhiều trò chơi không giống nhau. Công cụ này không hạn chế bạn sử dụng trong trò chơi đa người chơi, tuy nhiên, đừng làm như thế bởi bạn cũng rất có thể bị nhà phát triển cho vào danh sách cấm bất kể lúc nào.

Còn nếu bạn chấp thuận rủi ro, hãy xem thêm những bước cheat trò chơi an toàn bằng WeMod dưới đây.

Dùng WeMod cheat game

Tính năng nổi trội của WeMod

 • Hỗ trợ mod hơn 1.000 trò chơi một người chơi trên PC từ bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhập vai tới giải pháp tại thời gian thực. Thêm vào đó, WeMod còn liên tục bổ sung title mới mỗi tuần.
 • Tự động phát hiện trò chơi và ghép cặp nó với cùng 1 trong số cách cheat tương ứng trên nền tảng của WeMod. người tiêu dùng không cần thiết phải đoán mò nữa.
 • Điều khiển bằng smartphone: không tồn tại màn hình thứ hai? WeMod hỗ trợ điều khiển từ xa, giúp người tiêu dùng kích hoạt cheat trò chơi dễ dàng hơn.
 • điều phối dễ dàng nhờ hệ thống điều khiển cheat, mod bằng thành trượt, nút bấm, menu thả xuống…
 • An toàn không virus hay thành phần tải về nguy hiểm. Sử dụng WeMod, bạn không cần thiết phải tải cheat từ những website lạ.

seting WeMod

Tới trang chủ https://www.wemod.com/, click link download WeMod (chỉ hỗ trợ Windows) ở trang trước tiên.

Download WeMod từ trang chủ

Chạy file bạn vừa tải về để cài WeMod trên máy tính.

Cài đặt WeMod

Nếu hệ thống có thiết lập tường lửa, đảm bảo tạo những quy tắc cấp quyền truy cập Internet cho WeMod, nếu không nó sẽ không thể tải về bất kỳ bản hack trò chơi nào.

Cho phép WeMod kết nối Internet

Thế là xong, giờ bạn sẵn sàng sử dụng WeMod cho trò chơi yêu thích rồi đó.

Bắt đầu cheat trò chơi bằng WeMod

rất có thể điều trước tiên bạn thấy khi chạy WeMod là quảng cáo mời chào tăng cấp lên bản Premium. Bạn thoải mái đăng ký dịch vụ này nếu muốn. Bài viết sẽ bỏ qua bước này, đóng nó lại bằng phương pháp click nút Close (x) ở bên phải phía trên cùng của cửa sổ.

Quảng cáo trên WeMod

WeMod sẽ dẫn bạn đi khám phá một vòng mọi thứ trên giao diện của nó. Hãy kiên nhẫn làm theo. Sau đó, chúng ta cũng rất có thể bắt đầu cheat trò chơi.

Giao diện WeMod

Chuyển tới tab Games. Tại đây, những bạn sẽ thấy một danh sách toàn bộ trò chơi WeMod hỗ trợ bản hack.

Tab Games trên WeMod

Chọn một trong số trò chơi tương thích từ danh sách bên trái.

Chọn game muốn cheat trên WeMod

Trang chủ của WeMod sẽ update thông tin về trò chơi được chọn, đồng thời, cung ứng những lựa chọn không giống nhau tùy thuộc vào trò chơi bạn có trên Steam, Origin hoặc GOG.

Bài viết lấy ví dụ trò chơi Crysis. Ở đây chỉ có một bản hack trò chơi cho nó từ tác giả Mr. Antifun. Click vào trò chơi trainer này.

Bản hack game có sẵn trên WeMod

Trước khi kích hoạt cheat bất kỳ, bạn phải kích hoạt trò chơi trước. Nhấn vào nút Play ở góc phải phía trên cùng để mở nó.

Mở game trên WeMod

bạn cũng rất có thể đã cài phiên bản trò chơi được hỗ trợ nhưng vì một số lí do, WeMod không phát hiện ra. Trong trường hợp này, hãy click nút Play ở góc bên phải, nhấn mũi tên hướng xuống và chọn “Add Custom Installation.” Bạn cũng rất có thể kéo & thả tập tin thực thi (.exe) của nó vào box như hình dưới để nhập trò chơi vào WeMod.

Tùy biến game trên WeMod

Sử dụng cheat

Hành động trên giúp bạn mở hai màn hình hoặc chạy trò chơi trong một cửa sổ để rất có thể thấy WeMod bên cạnh. Nếu không, hãy tải trò chơi trước nhưng đừng tham gia vào bất kỳ hành động nào.

Tải game lên WeMod

Nhấn Alt + Tab để quay lại WeMod. Nhấn nút Play để chơi. Hãy để ý tới những hotkey tương ứng với từng cheat – đó là cách bạn bật/tắt chúng. bạn cũng rất có thể click vào hotkey bất kỳ để phân chia lại tác vụ của chúng như ý muốn. Sau khi hoàn tất, nhấn Alt + Tab để quay lại trò chơi.

Chơi game trên WeMod thật dễ dàng

Dùng những phím tắt xác định trước để kích hoạt cheat tương ứng.

Cheat game an toàn bằng WeMod

Thế là xong! Giờ hãy tận hưởng siêu sức mạnh và trò chơi Play yêu thích của bạn ở góc độ mới. Dù không phải cách trò chơi Play chính thống nhưng dùng cheat trò chơi rất có thể tăng thêm thú vui.

mong muốn bài viết hữu ích với những bạn!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *