Among Us Lock là gì? Cách sử dụng Among Lock ra làm sao? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

Cách sử dụng Among Us Lockscreen
 • Tải Among Us
 • Tải Among Us cho Android
 • Tải Among Us cho iOS

Among Us là một trong số trò chơi “hot” nhất trong năm 2020. Nó được yêu thích bởi gameplay “mèo vờn chuột” đầy thú vị, đồng thời, thử thách cả tinh thần đồng đội & tình bạn của toàn bộ mọi người trong một trò chơi.

Among Us có rất nhiều cơ chế chơi hấp dẫn với nhiều thử thách không giống nhau. Thậm chí, điều đó còn biến Among Us trở thành nguồn cảm ứng sáng tạo cho nhiều lập trình viên ứng dụng. Và AmongLock hay Among Lock là một app như thế.

Nếu đã chơi Among Us, chắc rằng những bạn sẽ biết nhiệm vụ Reactor. Để hoàn thành, bạn cần nhấn những phím trên bảng mật mã theo mẫu nhất định. Ứng dụng màn hình Among Us này dựa theo mô típ đó. Sau khi tải Among Lock và seting theo hướng dẫn dưới đây, màn hình đăng nhập iPhone của những bạn sẽ giống như bảng mật mã ở Reactor, thậm chí bạn còn nghe thấy cả tiếng bíp khi nhập mật khẩu. Đặc biệt, ứng dụng này còn thiết kế một màn hình báo trục xuất kẻ mạo danh ra khỏi tàu vũ trụ khi bạn nhập sai mật mã.

Ngoài tạo màn hình passcode kiểu Among Us trên iPhone, AmongLock cũng mang tới nhiều tính năng khác như được cho phép người tiêu dùng sử dụng video làm hình nền, ẩn nút gọi khẩn cấp, ẩn phím cách và hiệu ứng động FaceID khi vuốt.

bạn cũng rất có thể tải AmongLock từ repo của nhà phát triển tại đây: https://repo.litten.love/. Sau đó thêm nó vào Cydia. Ứng dụng này hoạt động trên iOS 14 & 13.

Cách thêm AmongLock vào Cydia

 1. Mở Cydia và chạm vào Sources ở phía dưới màn hình.
 2. Chạm Add ở góc phải trên cùng màn hình.
 3. Sao chép URL tới repo AmongLock và dán nó vào hộp thoại của Cydia.
 4. sau cùng, chạm Add Source.
 5. Cydia giờ sẽ tải toàn bộ nguồn cho repo AmongLock và làm mới lại dữ liệu của nó. Chạm vào repo đã cài để thấy toàn bộ những tinh chỉnh có sẵn. Nếu không thấy nội dung nào được hiện trong repo, hãy quay lại và chạm nút refresh ở phía trên màn hình. Sau đó, repo sẽ hiện toàn bộ những tùy chọn có sẵn. Tìm AmongLock và chạm vào nó.
 6. Giờ click Install ở góc phải phía trên màn hình.
 7. Chạm Confirm ở góc phải phía trên cùng dể tiếp tục seting. Nếu AmongLock có bất kỳ phần phụ thuộc nào, chúng sẽ được seting trên thiết bị khi bạn nhấn Confirm.
 8. Thế là xong. AmongLock giờ sẽ bắt đầu seting trên thiết bị. Khi quy trình này kết thúc, chạm Restart Springboard ở phía dưới màn hình.
 9. Sau khi thiết bị của bạn khởi động lại, AmongLock sẽ nằm trong phần Settings của thiết bị. bạn cũng rất có thể tới đó và tùy biến màn hình iPhone theo phong thái Among Us như ý muốn.

Lưu ý: Sử dụng AmongLock bạn phải jailbreak Dế yêu nên hãy xem xét trước khi sử dụng.

Trên đây là cách tạo màn hình mật mã giống Reactor trong Among Us. Nếu e ngại bảo mật khi jailbreak, bạn cũng rất có thể tải bộ ảnh nền Among Us cho Dế yêu sẽ an toàn hơn.

Hình nền Among Us cho điện thoại

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *